Một số điều lưu ý khi chụp ảnh cưới Đà Lạt

14:22, 12/05/2018 bởi: pixelstudio.vn
 7 bình luận  0 love

Thời gian gần đây, xuất hiện rất nhiều bộ ảnh cưới Đà Lạt đẹp khiến địa điểm này trở thành lựa chọn hàng đầu của các cặp đôi. Trong bài viết này, Pixel sẽ đưa ra một số lời khuyên dành cho các cặp đôi về thời tiết, lịch trình cũng như một số trải nghiệm của chúng tôi để thực hiện ảnh cưới Đà Lạt.

Thời gian gần đây, xuất hiện rất nhiều bộ ảnh cưới Đà Lạt đẹp khiến địa điểm này trở thành lựa chọn hàng đầu  của các cặp đôi. Trong bài viết này, Pixel sẽ đưa ra một số lời khuyên dành cho các cặp đôi về thời tiết, lịch trình cũng như một số trải nghiệm của chúng tôi để thực hiện bộ ảnh chụp ở Đà Lạt.

Thời tiết Đà Lạt mùa nào là đẹp nhất?

Nếu bạn dự định có một chuyến đi chơi, thì câu trả lời là Đà Lạt có 4 mùa trong một ngày. Thời điểm du lịch Đà Lạt bạn có thể chọn quanh năm. Thời tiết có thể biến chuyến từ nắng sang mưa, từ nóng sang lạnh rất nhanh khiến nhiều lúc bạn sẽ lúng túng không biết nên mặc gì. Lời khuyên của chúng tôi là lúc nào cũng “thủ” áo mưa giấy nếu không muốn ướt sạch và lăn ra ốm trong mấy ngày đi chơi.

Homestay-nhà-của-Tre-Đà-lạt-Review

Còn nếu bạn dự định làm một chuyến đi để chụp ảnh cưới, thì câu trả lời là chỉ từ tháng 10 đến tháng 2 mà thôi. Hẳn bạn sẽ muốn album ảnh cưới của mình tràn ngập nắng vàng và trời xanh, hoặc ít nhất trời đất không mưa xối xả đúng ngày cả ekip đi chụp. Vào thời gian tháng 10 đến tháng 2 này, Đà Lạt bước vào mùa khô – lượng mưa sẽ giảm đi nên phần lớn thời gian sẽ là khô ráo. Thời tiết này rất thuận lợi để thực hiện những shoot hình đẹp nhất.

Nên có kể hoạch chụp ảnh cưới từ trước mấy tháng?

Pixel ước lượng rằng, các cặp đôi thường mất khoảng 1 tháng để chuẩn bị cho bộ ảnh cưới của mình với địa điểm Đà Lạt. Thực ra có rất nhiều việc phải làm khi bạn chụp ảnh cưới ở xa: Book vé máy bay, phòng khách sạn/ homestay, thử váy cưới & mua quần áo phụ kiện…Chúng tôi có một ekip chuyên support khách hàng trong những tình huống này, nhưng bạn biết đấy: sự thật là hầu hết khách hàng đều chụp ảnh cưới lần đầu nên ai cũng sẽ bối rối – nhất là các cô dâu.

Thời gian tháng 10 đến tháng 2 cũng là mùa cưới cao điểm, nên tốt nhất bạn nên book trước lịch chụp 45 ngày để dự trù cho chuyến đi dài của mình.

Chuyến đi chụp ảnh mấy ngày thì đủ?

Thông thường bạn nên chuẩn bị thời gian cho chuyến đi ít nhất là 2-3 ngày, thời gian dành ra để chụp ảnh tối thiểu 1,5 ngày. Một điều nữa, bạn chỉ nên lựa chọn cho mình 3-5 điểm chụp mà thôi. Thường các điểm chụp ở Đà Lạt cách xa nhau, mất rất nhiều thời gian & công sức để di chuyển cả ekip tới đó. Chắc bạn không muốn đến được điểm chụp thì không còn sức để cười nữa đâu.

Tránh mang theo quá nhiều bạn bè và người thân

Điều này Pixel luôn nhắc nhở khách hàng, một ekip quá đông sẽ làm ảnh hưởng đến trạng thái cũng như hiệu suất làm việc của các thành viên. Thậm chí, trường hợp bạn muốn bộ ảnh cưới của mình xuất hiện cả phù dâu phù rể, thì hãy để cho họ “nhập đoàn” trong một khoảng thời gian nhất định mà thôi.

Nơi ăn chốn ở, địa điểm chụp và các vấn đề khác

Pixel sẽ review rất kỹ về các homestay, địa điểm chụp trong các bài tiếp theo. Hy vọng bạn đừng bỏ lỡ vì đây là những bài viết thực tế từ kinh nghiệm rất nhiều lần chụp ảnh cưới ở Đà Lạt của Pixel studio.

Homestay-the-Shelter-Đà-Lạt-review

Bài viết & Ảnh: Pixel studioBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bộ cánh đẹp để chụp ảnh cưới chắc chắn không chỉ là mối quan tâm của riêng các nàng, đấng mày râu cũng cần lưu ý cách chọn và mặc áo vest và quần âu đẹp để sánh đôi cùng nàng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất