Ý tưởng độc đáo: Mang cả gian bếp của mẹ vào đám cưới – Mother’s Kitchen

20:22, 31/05/2018 bởi: Như Phúc
 5 bình luận  0 love

Hoàng Hải và Khánh Vi đã đem ý tưởng “bếp của mẹ” vào décor cho đám cưới của mình, với ý nghĩa rằng gia đình luôn là nơi tràn đầy tình thương và nồng ấm.

Căn bếp của mẹ – góc nhỏ luôn gợi nhớ cho người ta vô vàn kỷ niệm về sự chăm sóc chu đáo cũng như tình yêu thương của mẹ. Với Hoàng Hải và Vi Vi, những ký ức tuổi thơ tươi đẹp đó đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của họ, thậm chí còn trở thành ý tưởng cho đám cưới.

Hoàng Hải và Khánh Vi chia sẻ rằng sở dĩ hai người lựa chọn ý tưởng “bếp của mẹ” để trang trí trong đám cưới là bởi xuất phát từ chính những cảm nhận của họ về hai chữ “gia đình”. Không chỉ Vi và Hải mà bất cứ ai biết họ cũng luôn ngưỡng mộ mối quan hệ của hai gia đình, cũng như cảm nhận được tình yêu thương của hai nhà dành cho cô dâu chú rể. Đặc biệt là hai người mẹ, sự chăm sóc, tình thương và quan tâm của họ chính là niềm cảm hứng cho ý tưởng “bếp của mẹ”, cũng nhẹ nhàng như tình cảm của hai người dành cho nhau.

Đám cưới này không cần phô trương, hào nhoáng, chỉ nhẹ nhàng và ấm áp như gian bếp yêu thương, nơi mà cả nhà xum vầy bên nhau, nơi mà mọi ký ức được làm bằng tay và được nếm bằng tình yêu.

Mẹ của cô dâu có chia sẻ: “Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng. Mẹ mong Hải hãy là người chồng tốt, biết chăm lo cho gia đình để con gái mẹ được tự hào giống như mẹ đã từng rất tự hào khi kể với mọi người. Và con gái mẹ hãy là người vợ đảm đang, biết lắng nghe, biết thấu hiểu, biết nói đúng lúc, biết dừng đúng nơi. Hãy nhớ rằng con gái là con người ta, hãy chăm sóc bố mẹ chồng bằng cả trái tim con nhé! Con có yêu mẹ chồng hơn mẹ cũng không sao cả, mẹ cũng hạnh phúc à.”

Việc đem cả gian bếp vào trong không gian tiệc cưới, như gợi nhớ đến gian bếp yêu thương của gia đình, nơi chứa đựng rất nhiều kỉ niệm của gia đình. Chính ở gian bếp ấy, cô giữ vững hạnh phúc của gia đình mình, chăm sóc những đứa con thương yêu của cô lớn lên khoẻ mạnh và thông minh. Hạnh phúc gia đình cô là vậy, đơn giản lắm, dung dị như con người miền Tây, an yên nơi miền sông nước.

Concept & Planning: By Kiethoney Wedding Planner & Photographer: Nguyễn Hoàng DuyBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất