Muốn biết chàng có ý định gắn kết cả đời với bạn hay không chỉ cần để ý những điều này

17:45, 13/07/2018 bởi: Yên Chi
 1 bình luận  0 love

Dưới đây là những dấu hiệu chàng đang muốn kết hôn với bạn.

1. Anh ấy nói muốn được ở bên bạn và kết hôn

Nếu anh ấy nói muốn được ở bên bạn, kể cho bạn những vấn đề của anh ấy trong cuộc sống và cho bạn thấy được tương lai của cả hai khi ở bên nhau thì đó chính là dấu hiệu chàng muốn kết hôn với bạn. Nếu ngược lại, anh ta chưa sẵn sàng chọn bạn làm “phương án cuối cùng” của cuộc đời đâu.

2. Anh ấy không yêu ai khác ngoài bạn

Chàng chỉ yêu mình bạn và không để ý tới bất cứ cô gái nào khác. Anh ấy luôn trung thành với bạn và không bao giờ làm cho bạn cảm thấy chàng sẽ rời bỏ bạn. Nếu bạn biết rằng anh ấy thẳng thắn với mình, thì bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Anh ấy đang muốn kết hôn với bạn đó.

3. Mọi thứ đều “tiến lên”

Chuyện anh ấy chưa ngỏ lời với bạn không có nghĩa là mối quan hệ của hai người không tiến triển. Có thể mối quan hệ này đang phát triển với tốc độ chậm và dần dần tiến về phía trước chứ không dậm chân tại chỗ, miễn cả hai vẫn luôn yêu và hạnh phúc. Đây chính là dấu hiệu chàng muốn gắp kết với bạn suốt cuộc đời.

4. Anh ấy chơi với bạn bè đã kết hôn

Nếu chàng đang cố gắng ngỏ lời cầu hôn và muốn kết hôn với bạn, anh ấy chắc chắn sẽ luôn tìm cách nói chuyện với bạn về những người bạn đã kết hôn của anh ấy. Điều này chứng tỏ chàng muốn kết hôn với bạn lắm rồi.

 Theo Boldsky/stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Đâu là những điều đàn ông thực sự tìm kiếm (nhưng hiếm khi chịu thú nhận với bạn đời) về người tình lý tưởng trong mắt họ?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất