Thanh toán

Muốn đẹp và thơm như các Công nương, nàng công sở hãy bắt chước mua ngay những sản phẩm này

Đăng bởi Marry Doe - 20/02/2019   |   Lượt xem: 1903

Các loại mỹ phẩm cũng như nước hoa được Công nương Kate Middleton và Meghan Markle yêu thích hoá ra khá phổ biến và dễ mua. Nếu ngưỡng mộ phong cách của họ, nàng công sở rất nên tham khảo những sản phẩm này.

Kem nền Bobbi Brown Long-Wear Even Finish Foundation (1,6 triệu VNĐ)
Muốn đẹp và thơm như các Công nương, nàng công sở hãy bắt chước mua ngay những sản phẩm này - Ảnh 1.
Nếu thường xuyên theo dõi hình ảnh của Công nương Kate Middleton, hẳn bạn đã trên một lần thắc mắc cô dùng loại kem nền nào để có lớp nền mịn lì, bền màu ngay cả khi tham gia sự kiện ngoài trời trong nhiều tiếng đồng hồ. Câu trả lời chính là kem nền lâu trôi Long-Wear Even Finish Foundation của thương hiệu Bobbi Brown, theo tiết lộ của một nguồn tin thân cận với Công nương cho tạp chí Harper's Bazaar. Kẹp mi Shu Uemura (530.000 VNĐ)
Muốn đẹp và thơm như các Công nương, nàng công sở hãy bắt chước mua ngay những sản phẩm này - Ảnh 2.
Công nương Meghan Markle có thể không đánh son hay đánh nền nhưng nhất định không thể bỏ qua bước kẹp lông mi. Trong một bài phỏng vấn với Birchbox vào năm 2013, Meghan Markle, khi đó vẫn đang là một diễn viên đã chia sẻ rằng ngay cả khi không trang điểm, cô vẫn phải kẹp lông mi thật cong bởi làn mi cong giúp diện mạo của cô trở nên tươi tắn, có sức sống hơn. Và trợ thủ mà Meghan tin dùng nhất chính là cây kẹp mi nổi tiếng của Shu Uemura. Bảng mắt Urban Decay Naked (1,2 triệu VNĐ)
Muốn đẹp và thơm như các Công nương, nàng công sở hãy bắt chước mua ngay những sản phẩm này - Ảnh 3.
Bảng phấn mắt huyền thoại Naked, item không thể thiếu đối với bất kỳ "con nghiện" mắt khói nào cũng chính là thứ mà Công nương Kate Middleton dùng để trang điểm hằng ngày. Năm 2018, thương hiệu Urban Decay đã xác nhận với tạp chí Allure rằng Kate chính là fan bự của bảng mắt này. Mặc dù hiện tại, bảng Naked đã bị ngừng sản xuất nhưng Urban Decay vẫn có rất nhiều lựa chọn tương tự khác cho các tín đồ làm đẹp.
Dior Diorshow Iconic Overcurl Mascara (680.000 VNĐ)
Muốn đẹp và thơm như các Công nương, nàng công sở hãy bắt chước mua ngay những sản phẩm này - Ảnh 4.
Bên cạnh cây kẹp mi Shu Uemura, Meghan Markle còn nhờ cậy đến một "vũ khí" khác để có làn mi dày, dài rợp bóng, đó chính là sản phẩm mascara đình đám của Dior. Cô đã tiết lộ điều này trong một bài phỏng vấn với tạp chí làm đẹp Allure vào năm 2014. Nước hoa Jo Malone Orange Blossom Cologne (1,5 triệu VNĐ/30ml)
Muốn đẹp và thơm như các Công nương, nàng công sở hãy bắt chước mua ngay những sản phẩm này - Ảnh 5.
Năm 2018, tạp chí Vogue đã hé lộ rằng Jo Malone Orange Blossom chính là mùi hương "ruột" của Công nương Kate. Ngoài ra, theo tạp chí Hello, Kate cũng từng cho đốt nến thơm mang đúng mùi hương này trong đám cưới vào năm 2011 của mình. Phấn má NARS Orgasm (740.000 VNĐ)
Muốn đẹp và thơm như các Công nương, nàng công sở hãy bắt chước mua ngay những sản phẩm này - Ảnh 6.
Như rất nhiều tín đồ làm đẹp khác, Công nương Meghan cũng không thể cưỡng lại sức hút của huyền thoại Orgasm nhà NARS. Năm 2017, cô từng chia sẻ rằng đây là 1 trong 5 sản phẩm làm đẹp mà mình không thể sống thiếu, miêu tả nó là "màu má ửng hồng hoàn hảo làm sáng choang cả khuôn mặt". Nguồn: Business Insider

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào