Muốn được đàn ông yêu chiều tới bến, nghe lời răm rắp, vợ chỉ cần nhớ kỹ điều này là đủ

19:53, 26/12/2017 bởi: Mộc Trà
 1 bình luận  1 love

Để người đàn ông, người chồng luôn làm theo ý mình, mê say vợ như ngày đầu tiên thì hãy luôn nhớ 1 trong 5 kim chỉ nam dưới đây nhé.

Luôn biết giữ thể diện cho chồng
Với đàn ông, thể diện quan trọng hơn mọi thứ, và họ vô cùng trân trọng người phụ nữ luôn giữ gìn thể diện cho mình. Phụ nữ khôn ngoan phải biết lúc nào cần chỉ trích, lúc nào nên khen ngợi để giữ tôn nghiêm cho chồng.

Quan trọng hơn hết, hãy khiến chồng cảm thấy tự hào trước bạn bè. Nhiều khi, lấy lòng bạn bè chồng cần thiết cả hơn được lòng mẹ chồng, nhớ nhé!

Thân thiết với gia đình chồng
Không phải người phụ nữ nào cũng làm được điều này nhưng ngay cả bản thân bạn cũng đều quý trọng gia đình thì người đàn ông của bạn cũng thế.

Phụ nữ muốn giữ chân đàn ông, trước hết hãy được lòng gia đình của anh ấy. Khi đã thân thiết được với gia đình chồng, nhất là mẹ chồng thì chồng sẽ càng nghe lời vợ, yêu chiều hết mực cho xem!

Luôn khiến chồng thấy may mắn khi lấy được bạn
Phụ nữ sinh ra là yêu và được yêu, chẳng ai mong số phận mình không hạnh phúc. Thế nên hãy tự tin rằng bạn sẽ có điều đó mà làm cho bản thân mình tốt hơn cả ngoại hình lẫn nhân cách để khiến chồng luôn cảm thấy may mắn khi có bạn.

 

Ngược lại, bạn không biết quý trọng mình, bất chấp hạ mình vì đàn ông thì anh ta trước sau cũng không trân trọng bạn. Phụ nữ chỉ thật sự có giá trị với người khác khi bản thân họ thấy rõ giá trị của chính mình.

Luôn biết nghe lời khi cần

Người ta thường ví phụ nữ giống như những chú mèo, ngoan ngoãn khi được vuốt ve và giơ móng vuốt khi bị tấn công. Bạn cũng hãy là chú mèo thông minh, nũng nịu chồng lúc cần thiết. Đừng cố tỏ ra mạnh mẽ vì nếu thế thì bạn đã không cần một người đàn ông bên cạnh rồi. Đàn ông vốn chỉ thích phụ nữ yếu mềm vừa đủ để trói chân họ cả đời!

Hãy ngưng cằn nhằn

Đừng cố gắng ra sức bắt ép chồng bạn phải thay đổi hay biến thành một con người khác khi sống với bạn. Thay vì càu nhàu những tật xấu của anh ấy thì bạn có thể khéo léo nhắc nhở chồng lúc riêng tư.

Theo các chuyên gia tâm lý thì bạn không thể thay đổi người khác bằng cách đưa ra những lời chỉ trích. Con người ai cũng có hai mặt, tốt và xấu và mọi nguồn cơn của tất cả hành động luôn xuất phát từ chính nhu cầu của họ. Hãy từ từ giúp chồng sửa tật xấu bằng cách chỉ ra rằng điều đó là tốt cho anh ấy.

(St)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất