Muôn vàn ý tưởng độc đáo cho bàn tiếp tân đám cưới

18:58, 10/09/2018 bởi: Yên Chi
 0 bình luận  0 love

Tháp gỗ, cây vân tay, album ảnh lấy ngay… sẽ giúp bạn lưu giữ những kỷ niệm đẹp với khách mời tham dự đám cưới.

Trong tiệc cưới hiện đại, bàn tiếp tân xinh xắn thường là nơi để những vật dụng liên quan đến chuyện tình của cô dâu chú rể. Tuy nhiên, cô dâu chú rể còn có thể biến nơi này trở nên thú vị và đặc sắc hơn nhờ những ý tưởng cực hay ho dưới đây.

1. Cây mảnh ghép hình trái tim 

Muôn vàn ý tưởng độc đáo cho bàn tiếp tân đám cưới

Mỗi vị khách sẽ ghi tên mình vào từng mảnh ghép hình trái tim đã được gắn sẵn trên cây. Mỗi một mảnh ghép tượng trưng cho sự hiện diện và chứng giám từ khách mời đối với tình yêu của uyên ương. Không chỉ vậy, đây còn là một món quà ý nghĩa cho cô dâu chú rể mà các vị khách đã góp công tạo nên.  

2. Cây vân tay

Muôn vàn ý tưởng độc đáo cho bàn tiếp tân đám cưới - 1

 tiếp tục là một xu hướng phổ biến tại các đám cưới ở Việt Nam. Các vị khách chỉ việc lăn vân tay qua các màu mực như vàng, xanh, đỏ, tím, hồng và in dấu tay lên các nhành cây. Đây là một món quà may mắn, tượng trưng cho lời chúc phúc của khách mời tới tân lang tân nương. 

3. Album ảnh lấy liền

Muôn vàn ý tưởng độc đáo cho bàn tiếp tân đám cưới - 2

Quảng cáo

 

 

 

Cô dâu chú rể sẽ tạo một album mà ở đó là những bức hình được chụp lấy liền tại tiệc cưới. Mỗi vị khách sẽ tạo dáng bên cô dâu/chú rể và gửi gắm những lời chúc phúc bên cạnh bức hình. Album này sẽ tạo nên trải nghiệm khó quên không chỉ cho cặp mới cưới mà còn cho những vị khách thoả sức sáng tạo. 

4. Sổ địa cầu

Muôn vàn ý tưởng độc đáo cho bàn tiếp tân đám cưới - 3

Nếu cặp của bạn quen nhiều vị khách đến từ những mảnh đất khác nhau, vậy tại sao không chọn một quả địa cầu để khách có thể đánh dấu quê hương của họ? Hãy để thêm những tờ ghi chú bên cạnh để khách có thể gửi gắm lời chúc phúc thành tâm cho đôi tân lang tân nương. 

5. Tháp gỗ 

Muôn vàn ý tưởng độc đáo cho bàn tiếp tân đám cưới - 4

Nếu vợ chồng bạn là fan hâm mộ của các trò chơi trí tuệ, hãy thử áp dụng ý tưởng này. Các vị khách sẽ ghi lời khuyên về tình yêu cho đôi bạn bằng bút màu trên các thanh gỗ. Sau đó, uyên ương chỉ việc chờ đợi các lời khuyên bổ ích từ họ và thu thập những thanh gỗ.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất