Năm 2018, 3 con giáp này luôn được “ăn lộc trời ban”, may mắn suốt cả 365 ngày trong năm

09:31, 02/12/2017 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 0 bình luận  0 love

Năm 2018 sẽ là năm đại may mắn của người tuổi dần, tuổi ngọ, tuổi hợi trong số 12 con giáp.

Tuổi Dần:

Người tuổi Dần bẩm sinh đã có tính cách mạnh mẽ hơn người, đầu óc lại thông minh. Con giáp này rất chăm chỉ, thường dồn tất cả tinh lực vào công việc.

Năm Đinh Dậu 2107, người tuổi Dần vấp phải rất nhiều phiền phức, công sức bỏ ra không được ghi nhận, báo đáp, sự nghiệp đình trệ, thậm chí còn xảy ra hiện tượng “thất thoát tiền bạc”. Nhưng bước sáng năm 2018, mọi việc của người tuổi Dần hoàn toàn ngược lại, vận may liên tiếp xuất hiện, sự nghiệp đạt được nhiều thành công, tiền bạc rủng rỉnh.

Tuổi Ngọ:

Người tuổi Ngọ trung thực, thành thật, làm việc gì cũng quang minh lỗi lạc. Con giáp này có tính kiên trì rất cao.

Năm 2017, mặc dù sự nghiệp của người tuổi Ngọ tương đối thuận lơi nhưng lại dễ bị tiểu nhân đâm sau lưng nên tiền tích lũy được cũng không nhiều, cuộc sống không được thoải mái. Năm 2018, vận thế của người tuổi Ngọ có sự biến đổi mạnh mẽ, gặp hung hóa cát, chỉ cần người tuổi Ngọ kiên trì tiếp tục theo đuổi lý tưởng chắc chắn mọi kế hoạch đều sẽ thành công.

Tuổi Hợi:

Người tuổi Hợi thông minh, nhanh nhẹn, tâm địa lương thiện, rất khéo léo trong việc đối nhân xử thế nên các mối nhân duyên, quan hệ xã hội của họ rất tốt.

Năm 2017 là năm không may mắn của con giáp này, cho dù có kiếm được tiền nhưng vì một số lý do khách quan nên khó giữ được tiền, cuộc sống có phần khó khăn. Nhưng bước sang năm 2018, vận thế của người tuổi Hợi có bước tiến lớn khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Tài hoa của con giáp này được phát huy tối đa nên năm 2018 là thời điểm công thành danh toại, tài lộ rộng mở, cuộc sống sung túc giàu sang của người tuổi Hợi.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất