Nắm bắt ngay 6 điểm yếu tâm lý của đàn ông để phụ nữ có thể làm chủ được mối quan hệ của mình

15:00, 19/06/2018 bởi: Yên Chi
 6 bình luận  0 love

Đàn ông thích phụ nữ đẹp nhưng không thích phụ nữ lòe loẹt và hư vinh

Phụ nữ đẹp thì ai cũng thích, đàn ông có thiện cảm với người phụ nữ ưa nhìn và sạch sẽ hơn. Phụ nữ nên nhớ rằng, dù có trang điểm son phấn dày cộm hay gu ăn mặc thời thượng có thể thu hút ánh nhìn và vài lời chọc ghẹo nhưng chưa bao giờ chinh phục được trái tim đàn ông.

Không nhắc lại những mối quan hệ cũ

Đối với đàn ông, đừng bao giờ nói về bất kỳ người bạn trai hay những mối quan hệ nào trong quá khứ của bạn. Đây được coi là vấn đề rất nhạy cảm nhất đối với tất cả đàn ông.

Có thể khi nghe bạn kể, chàng không nói ra, nhưng sự thật là anh ấy không đánh giá cao về những mối quan hệ trong quá khứ của bạn. Những lúc chỉ có hai người ở bên nhau chàng muốn bạn chỉ tập trung vào mình chứ không phải là lăn tăn với quá khứ cùng ai cả.

Chuyện đàn ông thích làm không nhất thiết phải có lý do chính đáng

Nhiều khi chị em phụ nữ cảm thấy khó hiểu và khó chấp nhận vài sở thích khó bỏ ở người đàn ông của mình. Ví dụ như anh ấy có thể chơi game trước giờ ăn,… Thật ra, vài thói quen mà bạn nghĩ là không có ích lợi lại là cách giúp chàng thư giãn, tìm lại chính mình mà không cần có lý do chính đáng.

Đối với đàn ông cần tự tôn, thể diện luôn được xem là quan trọng hơn tất cả

Người đàn ông nào cũng có lòng tự tôn rất cao. Nếu như bạn thật sự yêu chàng, thì hãy bảo vệ lòng tự tôn của chàng như một vật báu, đừng bao giờ làm tổn thương nó vì rất khó để cứu vãn.

Phụ nữ khóc khiến đàn ông cảm thấy như mình bị hăm dọa tống tiền vậy

Sự thật là đàn ông không sợ đổ máu, đánh nhau tay đôi, nhưng có điều khiến đàn ông cảm thấy bối rối và nghiêm trọng thì đó là giọt nước mắt của bạn gái. Thực sự đây là điểm yếu của phái mạnh, các cô gái nhiều khi có thể khai thác nó một cách hiệu quả.

Đàn ông có thể trả lời câu hỏi của phụ nữ với cách đơn giản là có hoặc không

Các cô gái thường có thói quen khó chịu là đặt ra rất nhiều các câu hỏi. Thường thì họ sẽ đưa ra các câu hỏi với điều kiện nếu chàng trai yêu cô ta hoặc nếu anh ta thực sự yêu hết mình thì hãy trả lời câu hỏi đó… Còn đàn ông họ thường có xu hướng trả lời đơn giản có hoặc không. Thế nhưng điều đó đôi khi làm phụ nữ không hài lòng.

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bộ cánh đẹp để chụp ảnh cưới chắc chắn không chỉ là mối quan tâm của riêng các nàng, đấng mày râu cũng cần lưu ý cách chọn và mặc áo vest và quần âu đẹp để sánh đôi cùng nàng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất