Năm đẹp để kết hôn của các con giáp

14:58, 02/02/2017 bởi: My love
 0 bình luận  0 love

Các bạn đang có dự định kết hôn. Hãy nắm bắt ngay nếu bạn là một trong 3con giáp này nhé.

Trong năm mới này, người tuổi Dậu gặp được khá nhiều quý nhân phù trợ trong sự nghiệp, tiền bạc, sức khỏe và cả tình duyên. Chính nhờ sự “thuận chèo xuôi mái” đó người tuổi Dậu có thể dễ dàng tiến tới hôn nhân trong năm nay. Đặc biệt, đối với những nữ giới tuổi Quý Dậu (1993), năm nay là một năm tuổi thích hợp để bạn đồng ý chung sống lâu dài với đối phương, người bạn thực sự tin tưởng và muốn gắn bó.

Nếu tiến hành kết hôn vào khoảng đầu năm nay, rất có thể cuối năm bạn sẽ chào đón một em bé khỏe mạnh, thông minh, xinh đẹp.

2. Tuổi Tỵ

Trong vận mệnh tổng quan của người tuổi Tỵ cho thấy, chuyện tình cảm, tình yêu năm Đinh Dậu của người tuổi Tỵ cực kì tốt. Thậm chí, trong năm nay người tuổi Tỵ chỉ cần ngồi nhà tình yêu cũng tự đến, đơm hoa kết trái.

Dậu và Tỵ là hai con giáp trong tam hợp với nhau. Vì vậy, những người tuổi Tỵ độc thân năm nay cũng sẽ dễ gặp được ý trung nhân và tiến tới chung sống lâu dài với nhau dưới một mái nhà. Đặc biệt, cung hôn nhân của người tuổi Tỵ cực kỳ bền vững nên đừng ngần ngại gì mà không tổ chức một đám cưới ngay trong năm nay.

Nếu người tuổi Tỵ kết hôn trong năm nay thì hãy nghĩ ngay đến việc sinh một em bé trong năm Dậu này. Bố/ mẹ tuổi Tỵ sinh con tam hợp tuổi Dậu sẽ thuận lợi trong việc kinh doanh và năm mới nhiều niềm vui.

3. Tuổi Dần

Tương tự như người tuổi Tỵ, người tuổi Dần năm nay cũng gặp rất nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, tình yêu. Do sức hút bản thân, những người tuổi Dần còn độc thân rất dễ thu hút người khác giới, từ đó tạo nên một mối quan hệ thân thiết, thích hợp để tiến tới tình yêu và một đám cưới có thể diễn ra.

Những người đang trong một mối quan hệ, chuyện tình diễn ra suôn sẻ, không có xích mích gì và rất có thể sẽ kết hôn trong năm nay, có một cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Đặc biệt, dưới sự giúp đỡ của những sao tốt, đám cưới của bạn sẽ là một đám cưới vô cùng ngọt ngào và lãng mạn. Rất có thể, niềm vui sẽ nhân đôi khi khả năng những người tuổi Dần mang thai sau cưới là rất lớn.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất