Nằm lòng 5 nguyên tắc sau để chồng không bao giờ “ăn vụng” bên ngoài

11:34, 02/04/2018 bởi: Yên Chi
 2 bình luận  0 love

Phụ nữ chúng ta, có thể san sẻ chiếc áo, thỏi son cho những người khác. Nhưng điều duy nhất mà không ai muốn chia sẻ đó chính là người đàn ông của mình. Bởi thế đừng để “mất bò mới lo làm chuồng”, hãy nằm lòng 5 nguyên tắc sau để người đàn ông của bạn không bao giờ để mắt đến cô nàng nào khác.

1.  Độc lập về kinh tế

Nghe có vẻ không liên quan lắm nhưng thực tế chứng minh đàn ông rất ấn tượng với người phụ nữ vừa giỏi việc nước, đảm việc nhà. Sẽ chẳng có ai thích mãi người phụ nữ suốt ngày chỉ biết nấu cơm, dọn dẹp và ngay cả… đi chợ cũng phải xin tiền đâu. Vì thế hãy độc lập về tài chính. Không cần bạn phải làm được nhiều tiền hơn chồng nhưng ít nhất hãy để anh ta thấy bạn không bị phụ thuộc bởi anh ta.

Không cần bạn phải làm được nhiều tiền hơn chồng nhưng ít nhất hãy để anh ta thấy bạn không bị phụ thuộc bởi anh ta

2.  Tôn trọng quyền riêng tư của chồng

Có thể bạn sẽ luôn tò mò về các mối quan hệ cũng như những cô gái xung quanh chồng. Nhưng điều tối kỵ trong hôn nhân đó là can thiệp quá sâu vào đời tư của chồng. Hãy thôi những câu hỏi đi đâu, với ai ngay hôm nay bởi vì nếu chồng đã muốn giấu, bạn sẽ không có cách nào để biết được đâu.

3. Tận dụng phương pháp “lạt mềm buộc chặt”

Người phụ nữ thông minh là người phụ nữ biết nắm biết buông. Vừa cho chồng có không gian riêng nhưng cũng khiến anh ta phải e dè không dám ngoại tình. Thay vì trở thành một người phụ nữ đanh đá, chua ngoa trong mắt chồng. Hãy là người phụ nữ vừa nhẹ nhàng nhưng cũng đầy quyền uy trong chính gia đình của mình nhé.

4.  Biết yêu và chăm sóc bản thân

Sau khi kết hôn, bạn có quá nhiều việc phải lo lắng như con cái, công việc, gia đình,… Vì thế bạn có thể sao nhãng bản thân và không ít anh chồng sẽ phát hoảng khi thấy vợ mình không còn như thời son dỗi. Bạn đừng quên, đàn ông yêu bằng mắt. Cho dù bạn không thể xinh đẹp ngời ngời, ít nhất hãy luôn tự tin và biết chăm sóc cho sắc đẹp của mình.

5.  Hãy là người phụ nữ ngoan trong phòng khách nhưng hư trên giường

“Chuyện ấy” sẽ ảnh hưởng đến 80% hạnh phúc của bạn sau khi kết hôn. Đó quả là con số không hề nhỏ và đáng báo động với những cô nàng ít chiêu trò trên giường. Thôi nào, hãy thử lột xác ngay hôm nay để thấy sự khác biệt của chồng bạn nhé!

"Chuyện ấy” sẽ ảnh hưởng đến 80% hạnh phúc của bạn sau khi kết hônBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất