M-Magazine

Pergola Garden - Khu vườn thơ mộng cho ngày hạnh phúc lứa đôi - Blog Marry
Chắc hẳn lúc bé ai cũng đã từng đắm chìm trong những câu chuyện cổ tích, mơ về hình ảnh hoàng tử và công chúa cùng sánh đôi trên lễ đường tại một khu vườn cổ tích đầy hoa trong sự chúc phúc của mọi người. Tiệc cưới sân vườn nên thơ, lãng mạn là xu hướng cưới mới...
1 tháng trước
17385

Thanh toán

Nàng nào sở hữu tướng chân này thì xin chúc mừng, vì mỗi bước đi là một bước tài lộc đang đến

Đăng bởi Marry Doe - 05/11/2020   |   Lượt xem: 4443

Theo quan niệm nhân tướng học, cô nàng nào may mắn sở hữu 4 tướng chân này được xem là phúc tướng trời cho, mỗi bước đi là một bước tài lộc đến, tương lai cuộc sống dễ dư dả và rất hạnh phúc.

Theo quan niệm về nhân tướng học, chỉ cần xem tướng chân con người, đặc biệt là của chị em phụ nữ cũng phần nào đoán được về vận mệnh tương lai. Thế nên nếu cô nàng nào may mắn trời sinh đã sở hữu những tướng chân như dưới đây thì sẽ rất dễ có cuộc sống dư dả và hạnh phúc. Nào, hãy cùng nhìn xuống bàn chân và tìm hiểu xem mình có là người sở hữu tướng chân may mắn như thế không bạn nhé! Ngón chân cái tròn và to Những nàng có ngón chân cái tròn và to thường là người ít nói, làm nhiều và có sức sáng tạo rất dồi dào. Bước vào giai đoạn trung niên, cuộc sống của họ sẽ ngày càng ổn định, sung túc.
Nàng nào sở hữu tướng chân này thì xin chúc mừng Marry
Ngoài ra, ngón chân cái tròn đều và to là đặc điểm cho thấy người sở hữu mang nhiều phúc khí. Đặc biệt, đối với phụ nữ có ngón cái kiểu chân này thì không chỉ thuận lợi trong công việc mà còn có cuộc sống gia đình, chồng con rất viên mãn. Ngón chân cái có lông Theo nhân tướng học thì những phụ nữ có lông trên ngón chân cái là những người rất thông minh, tài giỏi và có khả năng kiếm tiền rất giỏi, cả đời không lo sầu muộn. Tuy vậy, điều quan trọng là không nên tự mãn mà phải giữ tinh thần, tài vận cẩn thận thì cuộc sống mới ổn định.
Nàng nào sở hữu tướng chân này thì xin chúc mừng Marry
Những lúc khó khăn, những cô nàng sở hữu đặc điểm này cũng dễ có quý nhân giúp đỡ. Cuộc sống sau này sẽ rất an nhàn, sung túc, làm việc gì cũng thành công. Ngón chân thứ 2 cao hơn hẳn các ngón còn lại Theo quan niệm nhân tướng học thì những cô nàng sở hữu ngón chân thứ 2 cao hơn hẳn các ngón còn lại thường có suy nghĩ lạc quan và có niềm tin vào cuộc sống. Họ luôn tâm niệm rằng chỉ cần sống tốt, mọi việc xung quanh sẽ tốt đẹp. Nàng nào sở hữu tướng chân này thì xin chúc mừng Marry Chính vì không quá tham vọng và lo lắng về cơm áo gạo tiền nên những cô nàng này thường gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Đặc biệt hơn, họ cũng là những cô nàng rất biết kiếm tiền và quản lý tiền bạc, nên dù không giàu có thì ít ra cuộc sống của họ luôn vui vẻ, đủ đầy. Lòng bàn chân có nốt ruồi son Nốt ruồi son luôn tượng trưng cho sự may mắn, hưng thịnh, nên nàng nào có nốt ruồi son dưới bàn chân thì cả đời dễ may mắn, sung sướng. Thậm chí các nàng còn mang may mắn ấy của mình đến cho người khác
Nàng nào sở hữu tướng chân này thì xin chúc mừng Marry
Tất nhiên, những thông tin như trên chỉ mang tính chất tham khảo vì ngoài yếu tố nhân tướng học thì cuộc đời của mỗi người nói chung và các nàng nói riêng còn phụ thuộc vào nhiều điều khác như: sự nỗ lực của bản thân, thời vận... Thế nên hãy cứ luôn phấn đấu từng ngày trong công việc và cuộc sống... thì hạnh phúc sẽ sớm mỉm cười với mình thôi, bạn ha!
Bestie

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào