Nên đeo nhẫn ngón nào để may mắn “ầm ầm” kéo đến?

18:10, 13/10/2018 bởi: Daisy
 0 bình luận  1 love

Theo phong thủy, ngón tay đeo nhẫn sẽ quyết định vận may mắn hay xui xẻo của bạn trong cuộc sống. Vậy bạn có đang tạo ra may mắn cho bản thân hay không, hãy tìm hiểu ý nghĩa của việc đeo nhẫn ở từng ngón tay nhé!

Nếu như việc đeo nhẫn ở ngón giữa bàn tay trái được dành cho những người đã đính hôn, đeo nhẫn ở ngón áp út tay trái biểu thị cho người đã kết hôn, thì đeo nhẫn ở ngón giữa và ngón trỏ của tay phải lại nói lên rằng bạn còn độc thân và đang chờ đợi “một nửa” của đời mình. Bên cạnh đó, người đeo nhẫn ngay ngón út ở cả hai tay muốn nói rằng “Tôi tôn thờ chủ nghĩa độc thân”

Bestie-y-nghia-deo-nhan

Theo quan niệm của các nhà phong thủy, những người đeo nhẫn ở ngón cái bên tay trái sẽ luôn gặp may mắn, phúc thọ, an khang và phú quý.

Bestie-y-nghia-deo-nhan

Đeo nhẫn ở ngón trỏ (bên trái hoặc phải) sẽ giúp bạn cải thiện vận khí, dễ dàng đạt được sự thành công cũng như có địa vị cao trong xã hội. Bởi ngón trỏ chính là đại diện cho quyền lực của bạn trong mắt người khác.

Bestie-y-nghia-deo-nhan

Đeo nhẫn ở ngón giữa (bên trái hoặc phải) có ý nghĩa giúp bạn tăng thêm phần tài phúc cho mình. Đồng thời, ngón giữa thường đại diện cho những người có tinh thần trách nhiệm cao trong cuộc sống.

Bestie-y-nghia-deo-nhan

Nếu bạn muốn gặp may mắn trong tình yêu và hôn nhân thì hãy đeo nhẫn ở ngón áp út nhé.

Bestie-y-nghia-deo-nhan

 

Đeo nhẫn ở ngón út mang lại may mắn và giúp bạn tránh được những điều xui xẻo trong cuộc sống. Hơn nữa, theo các nhà phong thủy, đeo nhẫn ở ngón út sẽ khiến cho linh hồn ma quỷ hay những kẻ xấu không có cơ hội hãm hại bạn.

Theo Phụ Nữ và Gia ĐìnhBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất