Thanh toán

Netizen không tin lời Huỳnh Anh vì dùng filter tự sướng với "người lạ" cũng giống hệt khi ở bên Quang Hải

Đăng bởi Marry Doe - 03/11/2020   |   Lượt xem: 1718

Chắc phải quý fan lắm đấy, nên Huỳnh Anh mới chụp ảnh chung mà y hệt lúc tự sướng cùng Quang Hải.

Chuyện tình của Quang Hải và Huỳnh Anh lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao. Tối 2/11, xuất hiện một bài đăng tố Huỳnh Anh là Tuesday chen vào mối quan hệ của một đôi nam nữ, "cắm sừng" Quang Hải. Cô nàng sau đó đã đăng bài đính chính nhưng fan đua nhau comment nghe có gì đó hơi sai sai.

Giải thích về những bức ảnh tự sướng cùng nhân vật nam trong chuyện tình tay ba, Huỳnh Anh không phủ nhận đó là ảnh fake mà cho biết: "Hình ảnh mình và anh kia chụp chung khi ngồi cafe dưới chung cư trong lúc hẹn gặp để xem căn hộ - trước 2 ngày mình đến ký hợp đồng. Cũng như những bạn fan nam khác của Hải thôi, anh xin chụp với mình vì là fan bóng đá của Hải. (Hình đc chụp và lưu bằng máy của mình chứ chưa gửi cho ai cả)".

Ủa rồi fan xin chụp hình nhưng lại chụp bằng máy của Huỳnh Anh và cô nàng chưa gửi cho ai? Và chẳng khó để dân mạng soi ngay ra, bức ảnh mà Huỳnh Anh "chụp cùng fan" lại dùng filter trái tim ngọt ngào, cute đáng yêu các thứ giống như lúc cô chụp với Quang Hải trước đây.

Trong 1 bức ảnh khác, Huỳnh Anh làm mặt xấu để chụp cùng "fan của Hải" nhưng bạn nam lại quay mặt đi tỏ vẻ cool ngầu không để ý. Góc chụp cùng cách tạo dáng vô tình lại gợi nhớ đến lúc cô nàng tự sướng cùng Quang Hải. Hải "con" có vẻ hợp tác chụp hình với người yêu hơn cả "fan của Hải" nữa đấy.

Sau khi Huỳnh Anh lên bài đính chính, rất nhiều comment tiêu cực được viết phía dưới. Đáp lại những ý kiến này, Huỳnh Anh cho hay: "Những người đã ghét sẵn rồi thì có nói thế nào cũng có lý do để vặn vẹo được. Đã cầm được điện thoại Huỳnh Anh thì có thể lấy tất cả thông tin kể cả hình ảnh [...] Còn lại để công an họ giải quyết và Huỳnh Anh sẽ cho mọi người câu trả lời chính đáng về người bôi nhọ danh dự Huỳnh Anh". Hiện tại, cô gái quê Nha Trang đã xóa hoặc ẩn bài viết đính chính trên trang cá nhân.

Hiện dân tình cũng đang "hóng" phần kết của drama tình ái này.

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào