Nếu có kiếp sau…

17:34, 02/03/2016 bởi: Giản Đơn
 4 bình luận  2 love

Bạn muốn làm gì?

Nếu có kiếp sau, em sẽ không làm hồng nhan tri kỉ của anh nữa, không làm người yêu cũng sẽ chẳng là gì cả. Em nguyện làm chiếc điện thoại của anh. Như vậy anh mới cầm em trong tay mỗi ngày, luôn dán mắt vào em, luôn kề môi bên em. Để em biết tất cả về anh, hiểu rõ con người anh. Nếu như có một ngày, anh chợt bỏ quên em ở nơi nào đó, thì anh nhất định sẽ lo lắng vội vã chạy khắp nơi tìm kiếm em. Không phải em dính lấy anh, cũng chẳng ai ép anh cả, mà là chính anh cam tâm tình nguyện không rời xa em. Nếu như có một ngày anh đối xử với em không tốt, em hoàn toàn có thể "treo máy" để anh cuống cuồng lên đi sửa cho xem!

 

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Hoa hậu Ngọc Hân sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu áo dài thêu tay đẹp thanh lịch trong mùa cưới 2019.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất