Ngày cưới

10:38, 28/10/2014 bởi: Cưới Hỏi Quốc Cường
 4 bình luận  2 love

Ngày cưới tiết kiệm, giảm chi phí nhưng đối với chúng ta rất quan trọng

Ngày cưới là ngày quan trọng nhất đời người, ai cũng phải trải qua một lần, bao kỷ niệm vui sẽ theo chúng ta đi đến suốt cuộc đời. Để ngày vui được trọn vẹn nhưng thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay là điều không dễ với các bạn trẻ tự lo cho đám cưới của mình. Ngày cưới rất nhiều việc phải lo, chọn ngày lành tháng tốt nhưng không ảnh hưởng đến công việc bạn bè bà con, chọn nhà hàng tiệc cưới, in thiệp,lên danh sách mời bạn bè người thân, tiếp đến phải lo trang trí nhà cửa, thuê xe hoa, xe họ, mâm lễ rất quang trọng cho ngày cưới phải chọn lựa kỹ càng, đến quay phim chụp hình……chỉ bấy nhiêu viêc nhìn đơn giản nhưng sai sót nhỏ thôi cũng làm ảnh hưởng lớn ngày cưới của bạn.

Khuyên các bạn nên chọn dịch vụ có uy tín, làm trong nghề cưới lâu năm sẽ hướng dẫn các bạn các khâu chuẩn bị hợp lý hơn, không vẻ vời những điều không cần thiết để các bạn tốn thêm chi phí. Hiện nay nhiều dịch vụ cưới giá cả cao nhưng dịch vụ cũng bình thường, các bạn nên chọn dịch vụ giá hợp lý thôi nhưng dịch vụ đúng theo hợp đồng. Khi chọn dịch vụ bạn nên so bản giá của từng dịch vụ sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều cho bạn. Quốc Cường chúc các bạn ngày vui được trọn vẹn giảm chi phí.

Thân chào

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất