Ngày cưới đến tự nhiên như tình yêu của chúng mình.

18:25, 29/07/2014 bởi: Giang Nguyễn
 25 bình luận  42 love

Rất nhiều, rất nhiều những thứ em nghĩ, anh nghĩ và chúng ta nghĩ đến trong những ngày trước khi cưới anh nhỉ. Nghĩ thì vậy, lo thì vậy nhưng cũng đừng để những lăn tăn đó ảnh hưởng đến cảm giác đầy hạnh phúc này, cứ mạnh dạn để cho bản thân tự nhiên đắm mình vào cái cảm giác lâng lâng đó và rồi có tình yêu, có sự chia sẻ chúng ta sẽ cùng nhau tạo dựng hạnh phúc bền lâu nhé anh.

Ngày đó.

Em, một cô gái thẳng thắn và có cá tính.

Anh, một chàng trai mạnh mẽ và quyết đoán.

Chúng mình quen biết nhau thật tình cờ nhưng cũng như sự sắp đặt trước của nhân duyên vậy. Quen nhau, vừa mới bắt đầu hẹn hò thì chúng ta lại chia tay nhau. Và rồi sau đó cũng tình cờ chúng ta lại nghe giọng nói của nhau, gặp lại nhau và lần này không gì có thể chia cách được tình mình nữa.

Thời gian 7 năm cho một cuộc tình kể từ lúc quen biết nhau, chia tay, rồi gặp lại, em nghĩ đủ dài cho một hạnh phúc bền lâu.

Đến với anh, em thấy lòng mình bình yên lạ. Em vẫn hàng ngày đến giảng đường, vẫn đi chơi cùng bạn bè, vẫn sánh đôi bên anh từ lúc em còn là cô sinh viên Ngoại ngữ cho tới khi em tốt nghiệp và đi làm. Mọi thứ tự nhiên như chính “sự giao nhau” giữa tính cách của chúng mình. Hạnh phúc này dường như là của anh và em rồi, không vội vã, không nồng nhiệt, không hối hả, đắm đuối vào nhau như người ta vẫn thường tả về tình yêu trong văn chương, trong những status ngọt ngào trên facebook, … Thời gian cứ từ từ trôi, hạnh phúc cả hai chúng ta từ từ tận hưởng.

Và rồi ba mẹ hai bên gia đình gặp nhau, định ngày cưới. Hạnh phúc ngập tràn trong tim ta. Môi lúc nào cũng như nở nụ cười. Ánh mắt lúc nào cũng rạng rỡ. Mọi thứ được nhìn dưới cặp mắt đang yêu và được yêu thật đẹp, thật lung linh.

“Mơ ước được sánh đôi cùng nhau là đây sao. Ngọt ngào và đắm say lắm. Cảm giác lên thiên đường có phải là cảm giác này không nhỉ.” Lúc này đây, có lẽ trong lòng ai cũng ngập tràn những câu hỏi như thế này chứ chắc không riêng gì đôi ta.

Được ba mẹ ủng hộ, được gia đình chúc phúc, hạnh phúc thật ngọt ngào. Giấc mơ đang dần thành hiện thực. Chuẩn bị cho đám cưới thôi. Bao nhiêu thứ phải lo.

Em sẽ mặc áo cưới màu trắng và sau đó là màu đỏ sánh đôi cùng anh. Hôn lễ sẽ được tổ chức thật ấm cúng. Sau đó, em sẽ về làm dâu nhà anh.

Mong muốn được về bên anh nhưng đến giờ phút này thì cảm giác mình lại phải xa ba mẹ, xa ngôi nhà thân thuộc với mình bao nhiêu năm qua làm em chạnh lòng. Nhiều những thứ cảm giác mâu thuẫn cứ diễn ra trong tâm trí em. “Không biết …. rồi sẽ như thế nào nhỉ?” Em tự hỏi câu hỏi đó không biết bao nhiêu lần mặc dù em rất tự tin vào anh và cả bản thân em.

Rồi em lại nghĩ đến một cuộc sống thật bình yên và hạnh phúc sau ngày cưới với sự cố gắng vun đắp trên nền tảng tình yêu của chúng mình. Em còn nghĩ xa xôi hơn đến ngày chúng ta có con. Một đứa. Rồi hai đứa. Em vẫn đang lâng lâng trên hạnh phúc nhưng vẫn luôn tự nhủ mình phải chuẩn bị trước cho cuộc sống sau hôn nhân, cuộc sống sau những ngày ngọt ngào của tuần trăng mật, cho những thử thách chúng ta phải vượt qua trong những năm đầu “làm quen” của những cặp vợ chồng trẻ.

Rất nhiều, rất nhiều những thứ em nghĩ, anh nghĩ và chúng ta nghĩ đến trong những ngày trước khi cưới anh nhỉ. Nghĩ thì vậy, lo thì vậy nhưng cũng đừng để những lăn tăn đó ảnh hưởng đến cảm giác đầy hạnh phúc này, cứ mạnh dạn để cho bản thân tự nhiên đắm mình vào cái cảm giác lâng lâng đó và rồi có tình yêu, có sự chia sẻ chúng ta sẽ cùng nhau tạo dựng hạnh phúc bền lâu nhé anh.

Có anh trong đời em thấy mình mạnh mẽ và được yêu thương. Em muốn hét lên cho cả thế giới biết rằng “EM HẠNH PHÚC.”

dam cuoi

 


>>> Đăng kí thành viên nhận quà may mắn tại đâyBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất