Ngày Đất nước trọn niềm vui

20:51, 26/04/2016 bởi: Phan Thiên Ân
 41 bình luận  12 love

Hãy Ở LẠI với anh khi vui cũng như lúc buồn, khi bệnh tật cũng như lúc mạnh khoẻ, để khi cả hai đến tuổi xế chiều, chúng ta dìu nhau đến đoạn cuối cuộc đời, em nhé !…

Thương gửi Gấu Mẹ,

Vậy là chúng mình bên nhau đã được một năm rồi nhỉ. Nhớ lại khoảng thời gian này năm trước, thời điểm đất nước đang tưng bừng kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam, chúng ta đã đến với nhau khi cả hai đều trải qua những ký ức buồn, những mệt mỏi, bộn bề của cuộc sống. Nghĩ lại anh thấy chúng ta đến với nhau thật bất ngờ em nhỉ, mọi chuyện cứ diễn ra một cách tự nhiên như là duyên số đã an bài từ trước. Khi em nhận lời yêu anh, anh thấy từ lúc đó cuộc đời mình bắt đầu có nhiều thay đổi về thói quen cũng như những nếp sinh hoạt thường ngày, giúp anh khắc phục những điều chưa đẹp trong tâm hồn, bên cạnh đó, em cũng thay đổi theo hướng tốt hơn trước đây, chúng mình trưởng thành hơn trong những suy nghĩ, cách sống nhờ sự giúp đỡ lẫn nhau phải không em ?

Nhìn lại một năm trôi qua, khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để cho chúng mình phần nào hiểu nhau hơn, tin và yêu nhau hơn, đôi lúc chúng ta cũng có những bất đồng, những cãi vã về những suy nghĩ, hành vi của nhau, nhưng sau khi trải qua những xung đột mình càng hiểu nhau và tin nhau nhiều hơn em nhỉ. Người ta nói khi yêu nhau sẽ không tránh khỏi những mâu thuẫn, quan trọng là đối diện với nó thế nào, anh và em đã chọn cách đón nhận nó và biến nó trở thành những cơ hội để mình thêm gắn bó với nhau, yêu nhau nhiều hơn, cảm thông, vị tha hơn phải không em ?

Anh biết mình không được hoàn hảo, không được tài giỏi như những người khác, anh chỉ có một tấm lòng, một trái tim biết yêu thương, bờ vai anh không được vạm vỡ như những người khác, nhưng cũng đủ để em tựa vào những khi mệt mỏi

Anh biết ngoài gia đình ra, không có ai có thể giúp anh trở nên trưởng thành hơn ngoài người yêu của mình, không ai có thể đón nhận những tính xấu của anh, không ai có thể bao dung cho những lỗi lầm ngoài vợ mình, không ai có thể chấp nhận sống chung với “ông già khó tính” mà em vẫn hay gọi…

Hãy làm vợ anh nhé em, hãy cũng đồng hành với anh trong suốt cuộc đời này, chúng ta cùng gắn bó với nhau, cùng giúp nhau vượt qua những khó khăn, những buồn phiền mà cuộc sống đem tới, chúng ta sẽ có những đứa con, sẽ giáo dục chúng theo hình ảnh chúng ta, chúng ta sẽ trở thành mẫu gương tốt để con cháu chúng ta noi theo,… và sau tất cả :

Hãy Ở LẠI với anh khi vui cũng như lúc buồn, khi bệnh tật cũng như lúc mạnh khoẻ, để khi cả hai đến tuổi xế chiều, chúng ta dìu nhau  đến đoạn cuối cuộc đời, em nhé !…

Ký tên

Gấu BốBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất