Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, thời tiết đẹp, dễ chịu

21:43, 07/03/2016 bởi: Thanh An
 0 bình luận  0 love

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, cả Hà Nội và TP HCM thời tiết đều khá đẹp, trời không mưa, ngày nắng.
(Chúc mừng ngày 8/3)

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết, ngày 7/3, trắc quan nhiệt độ tại Thủ đô Hà Nội là 20 độ, nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Ngày 8/3, nhiệt độ dao động từ 20 – 27 độ, không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng.

Ngày 9/3, nền nhiệt độ tiếp tục dao động trong khoảng 20 – 26 độ, trưa chiều trời nắng.

Sang ngày 10 – 11/3, Hà Nội có mưa, nhiệt độ dao động từ 14 – 22 độ.

Ngày 12/3, nhiệt độ thấp nhất là 15 độ, cao nhất là 20 độ, trời không mưa. Chủ nhật 13/3, trời không mưa, nhiệt độ thấp nhất là 16 độ, cao nhất là 21 độ.

Trong khi đó, tại TP HCM, dịp lễ 8/3, nhiệt độ dao động từ 23 – 35 độ, ngày nắng.

 

Dịp lễ Quốc tế Phụ nữ 8/3, Hà Nội không mưa, ngày nắng.

 

Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cũng cho biết, phía Tây Bắc Bộ từ ngày 7 đến ngày 9/3, mây thay đổi, phổ biến không mưa, ngày nắng; đêm và sáng sớm trời rét. Từ ngày 10 đến ngày 14, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rải rác trong ngày 11, ngày 12, những ngày khác  có mưa vài nơi. Từ ngày 11, trời chuyển rét.

Phía Đông Bắc Bộ ngày 7, nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ và sương mù rải rác; đêm và sáng trời lạnh.

Ngày 8 và ngày 9, đêm và sáng nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi và sương mù rải rác, trưa chiều trời nắng; đêm và sáng sớm trời lạnh. Từ ngày 10 đến ngày 14, nhiều mây, có mưa rải rác trong ngày 10, ngày 11, sau có mưa vài nơi. Từ ngày 11, trời chuyển rét.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế từ ngày 7 đến ngày 9, mây thay đổi, phổ biến không mưa, ngày nắng; riêng phía bắc, ngày 7 đêm và sáng nhiều mây, có mưa nhỏ và sương mù rải rác. Từ ngày 10 đến ngày 14, nhiều mây, có mưa rải rác. Từ ngày 11, phía bắc trời rét.

Các tỉnh từđến Bình Thuận từ ngày 7 đến ngày 10, mây thay đổi, phổ biến không mưa, ngày nắng. Từ ngày 11 đến ngày 14, phía bắc nhiều mây có mưa rải rác; phía nam có mưa vài nơi, ngày nắng.

Tây Nguyên và Nam Bộ từ nay tới cuối tuần 14/3 phổ biến không mưa, ngày nắng; riêng miền Đông có nơi có nắng nóng. Gió đông bắc cấp 2, cấp 3.

DubaothoitietBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Album cưới của gia đình Gào được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Mạnh Bi, Hoàng Trần và theo concept tự nhiên, nhẹ nhàng với tông màu trắng – hồng pastel.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất