Ngày hạnh phúc

11:20, 26/10/2017 bởi: Bùi Thu Hà
 3 bình luận  0 love

Hồi hộp trong anh hạnh phúc trong em.

 

Hạnh phúc bất ngờ! em vui vì những điều bất ngờ nhưng cũng lo vì những điều bất ngờ. Em vui vì cảm động, em cảm nhận thật sự tình cảm anh dành cho em, anh muốn em là người bên anh trong suốt cuộc đời còn lại. Anh trân quý em, trân quý tình cảm này mà bấy lâu nay anh và em đều chờ đợi. Em lo vì liệu rằng em có đủ tự tin là người sẽ luôn mang lại hạnh phúc cho anh, có được như anh mong muốn sau này. Lỡ như một ngày nào đó anh mệt mỏi chán nản bởi cuộc sống phức tạp, trăm thứ lo nghĩ thì em có là sự xoa dịu nỗi niềm trong anh, có biết làm chỗ dựa cho anh với những lo toan bộn bề. Em biết cả 2 đều phải vì nhau, đều phải khích lệ tinh thần cho nhau, chia sẻ và cảm thông mọi thứ nhưng em vẫn muốn, muốn để trong tư tưởng anh phải luôn nghĩ rằng không đâu bằng ở nhà, nhà của 2 đứa, không ai bằng em, bằng người vợ tốt của anh, là những điều quan trọng mà không ai trong chúng mình có thể rời bỏ. Thế nên em vẫn phải luôn cố gắng, cố gắng không phải chỉ để duy trì tình yêu mãi một màu hồng lúc nào cũng nồng nhiệt say đắm mà là cố gắng để luôn mang lại sự yên bình cho nhau nhẹ nhàng nhưng ý nghĩa lúc vui cũng như lúc buồn bã mệt mỏi, đó mới là sự gắn bó không thể tách rời. Yêu rồi cũng qua giai đoạn của sự nồng nàn thắm thiết bởi trách nhiệm gia đình, nhưng em mong mỗi người chúng ta đều phải biết cố gắng nghĩ cho nhau, gánh vác đỡ đần vì mục đích của anh và em đều muốn hướng đến những điều hạnh phúc. Duy trì một cuộc sống yên bình không dễ dàng, em không dám nói trước điều gì nhưng chỉ tự nhủ mỗi ngày hãy sống vì hạnh phúc của anh và em, để cho dù có mâu thuẫn, có giận nhau cũng nghĩ rằng vì chúng mình thương nhau, tình yêu thương quan trong hơn cả, tình yêu thương sẽ xoa dịu tất cả, sẽ cho mình biết mình nên làm gì tốt nhất cho nhau.

Em từng không dám tin em và anh sẽ là của nhau, sau những dằn vặt trong chuyện tình cảm trước đây, em đã từng lánh anh, lạnh nhạt né tránh, nhưng chính anh chính đôi mắt ngấn lệ sâu thẳm nỗi buồn trong anh mà em có thể thấy được đã làm em mạnh mẽ hơn, em quyết lòng mình không để anh xa em. Em đã hỏi sao anh thương em nhiều thế, lúc đó em cũng đau lắm vì em không biết làm gì, em vô tình để anh hy vọng rồi để anh phải chịu đựng nỗi buồn mà em không thể đến bên anh. Em xin lỗi! Nhưng bây giờ em đã xác định được con tim em hướng về ai, cuộc đời em muốn gắn bó với ai. Anh ah! em còn nhiều điều thiếu sót lắm, em vụng về, hay quên, lúc nào cũng vội vã hỏng việc. Nếu sự chân thành của anh cùng với sự cố gắng của em, em mong là anh sẽ luôn chấp nhận yêu thương và khích lệ em nhé!

Hannah, vợ tương lai của honie!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất