Thanh toán

Nghe trang sức cưới kể những câu chuyện tình

Đăng bởi Marry Doe - 30/11/2018   |   Lượt xem: 968

Khi chọn trang sức cưới, đừng nghĩ đó chỉ là những vật “vô tri vô giác”, nếu tinh ý, bạn sẽ nhận ra - đằng sau mỗi món trang sức tinh tế kia là một thông điệp tình yêu bí mật…

Khi bắt đầu tình yêu, ai lại không trông mong một cái kết hạnh phúc. Nhưng để đi đến cái kết ấy là cả một hành trình dài mà những người trong cuộc nếu không bằng con tim chân thành, không bằng tình yêu đích thực, thật khó để chạm đến hạnh phúc. Hành trình tình yêu ấy đã được Hạnh Phúc Vàng – Thương hiệu trang sức cưới của PNJ kể lại bằng những tặng vật đặc biệt, gói trọn thông điệp ý nghĩa gửi đến các cặp đôi trong mùa cưới 2018 này.
trang sức cưới PNJ Món quà quý giá nhất là tình yêu chân thành. Mà người đàn ông khi yêu chân thành, ai lại không mong người phụ nữ của mình được xinh đẹp và hạnh phúc. Cũng vì lẽ đó mà Trang sức với vẻ đẹp lấp lánh, luôn xứng hợp là tặng vật hoàn hảo để chàng thổ lộ lời yêu thương sâu thẳm từ trái tim – “Vì em là món quà vô giá!”
trang sức cưới PNJ 1 Tình yêu luôn là một hành trình dài mà những người yêu nhau, nếu không bằng niềm tin và yêu thương chân thành, thật khó có thể vượt qua những lúc chông chênh, sóng gió để tiếp tục bên nhau.. Để khi tình yêu ấy chín muồi, chàng trai, cô gái nào lại chẳng mong chờ món quà đặc biệt được trao tặng từ người mình yêu, đó là Nhẫn cầu hôn – minh chứng cho tình yêu sâu sắc và lời ước nguyện cùng nhau bước sang chương mới của chuyện tình
trang sức cưới PNJ 3 Sau lời cầu hôn và cái gật đầu đồng ý thì những người yêu nhau chỉ còn đếm ngược chờ ngày về chung một nhà. Trong ngày hạnh phúc thăng hoa, có đôi Nhẫn cưới thiêng liêng được lồng vào tay đôi uyên ương như một tín vật giao ước, minh chứng cho tình yêu đích thực, hai người đã thuộc về nhau một cách trọn vẹn.
trang sức cưới PNJ 4 Đôi nhẫn cưới khi ấy chính là biểu tượng của sự thủy chung, bền vững không thể tách rời trong cuộc hôn nhân của hai người. Đeo nhẫn cưới trên tay để nhắc nhớ chính mình luôn sống trách nhiện, chia ngọt sẻ bùi, yêu thương trân trọng người bạn đời.
trang sức cưới PNJ 5 Cưới xin đâu chỉ là chuyện của riêng 2 người. Trong ngày trọng đại, bố mẹ và hai bên gia đình có thể tặng thêm trang sức cưới sính lễ như lời chúc phúc  giàu sang, sung túc cho đôi uyên ương. Quà tặng trang sức thế nào tùy thuộc vào thiện ý và điều kiện hai bên nhưng không thể thiếu đôi hoa tai - “của làm tin” cho cô dâu mới.
trang sức cưới PNJ 6 Đôi hoa tai được mẹ chồng đeo cho cô dâu vừa mang ý nghĩa đón chào cô bước vào gia đình chồng, vừa thể hiện niềm tin nàng dâu mới của dòng họ sẽ là sợi dây gắn kết yêu thương và cùng con trai bà xây đắp cuộc hôn nhân hạnh phúc…
trang sức cưới PNJ 7 Từ chiếc dây chuyền nhỏ xinh hiện diện trong lời tỏ tình, nhẫn cầu hôn ghi dấu chương mới của câu chuyện tình hay cặp nhẫn cưới thiêng liêng cho bước ngoặt hôn nhân bền vững…Tất cả đều là chứng nhân tuyệt vời trong hành trình tình yêu. Chứng nhân ấy nhắc nhớ mỗi người về những ký ức tươi đẹp đã và đang đi qua, tôn vinh giá trị cao đẹp nhất trong một cuộc hôn nhân bền vững, đó chính là tình yêu đích thực của những trái tim chân thành.
Quà tặng bất ngờ, nhân đôi hạnh phúc từ Trang sức cưới Hạnh Phúc Vàng – Cảm hứng từ tình yêu đích thực. Từ 01/11 – 30/11/2018, PNJ tặng bộ ga gối cao cấp cho mỗi hóa đơn mua Nhẫn cưới Hạnh Phúc Vàng từ 10 triệu đồng. Chi tiết xem tại đây

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào