Thanh toán

Ngoài Phong Cách, Đệ Nhất Phu Nhân Triều Tiên Còn Sở Hữu Làn Da Và Mái Tóc Đáng Ngưỡng Mộ

Đăng bởi Marry Doe - 27/02/2019   |   Lượt xem: 2653

Bên cạnh phong cách thời trang ngày càng tinh tế sang trọng, có 2 điểm mà bà Ri Sol-ju lúc nào cũng chuyên tâm giữ cho riêng mình: Gương mặt hiền hậu dịu dàng với làn da căng mướt, kiểu tóc đơn giản tôn trọn nhan sắc của phu nhân.

Là một người phụ nữ tiên phong trong cuộc cách mạng thời trang của phái đẹp Triều Tiên, Phu nhân lãnh đạo Kim Jong-un không chỉ có gu thời trang chuẩn mực, tinh tế mà không kém phần sang trọng, bà còn là một người phụ nữ có nhan sắc. Không đẹp kiểu sắc sảo, quý phái như nhiều vị phu nhân khác, bà Ri Sol-ju thu hút với gương mặt phúc hậu tròn đầy, cùng nụ cười dịu dàng hiền hậu và đặc biệt nhất là làn da trắng mịn không tỳ vết của bà khiến phái đẹp ai nấy đều ngưỡng mộ.

Là một người phụ nữ tinh tế đơn giản, bà Ri Sol-ju luôn trung thành với một kiểu tóc

Nếu tinh ý sẽ thấy, trong tất cả những sự kiện bà Ri Sol-ju đồng hành cùng chồng, bà đều chỉ trung thành với một kiểu tóc duy nhất. Mái tóc dài tự nhiên nhẹ nhàng được buộc nửa đầu vừa gọn gàng vừa nữ tính và rất hợp với phong cách chuẩn mực, sang trọng của Phu nhân.

Ngoài phong cách, Đệ nhất phu nhân Triều Tiên còn sở hữu làn da và mái tóc đáng ngưỡng mộ - Ảnh 1.

Ngoài phong cách, Đệ nhất phu nhân Triều Tiên còn sở hữu làn da và mái tóc đáng ngưỡng mộ - Ảnh 1.

Ngoài phong cách, Đệ nhất phu nhân Triều Tiên còn sở hữu làn da và mái tóc đáng ngưỡng mộ - Ảnh 1.

Ngoài phong cách, Đệ nhất phu nhân Triều Tiên còn sở hữu làn da và mái tóc đáng ngưỡng mộ - Ảnh 1.

Phu nhân lãnh đạo Triều Tiên mở ra một cuộc cách mạng thời trang bằng cách học hỏi khá nhiều từ phong cách Hoàng gia nhưng có một điểm bà luôn giữ cho riêng mình. Đó là kiểu tóc buộc nửa đầu nhẹ nhàng, đơn giản.

 

Ngoài phong cách, Đệ nhất phu nhân Triều Tiên còn sở hữu làn da và mái tóc đáng ngưỡng mộ - Ảnh 2.

Bà Ri Sol-ju lúc nào cũng chọn kiểu tóc nửa đầu gọn gàng, phần tóc mái vén lệch tạo độ phồng nhẹ nhàng, nhìn bà lúc nào cũng nổi bật với nét trẻ trung tươi tắn, đẹp và sang trọng không thua kém các vị phu nhân khác.

Làn da trắng mịn của phu nhân Triều Tiên khiến phái đẹp ai nấy đều ngưỡng mộ

Phụ nữ Triều Tiên lúc nào cũng phải chấp hành những chính sách, quy định khá nghiêm ngặt nên việc làm đẹp hay trang điểm dường như không mấy phổ biến tại đất nước này. Nhưng nếu ngắm nhìn bà Ri Sol-ju, ngay cả khi trang điểm rất nhẹ hầu như chỉ duy nhất một màu son nền nã thì Phu nhân Triều Tiên vẫn ghi điểm trọn vẹn với nhan sắc dịu dàng, phúc hậu của mình. Cũng là một người phụ nữ có gia đình trải qua quá trình sinh nở, nhưng làn da của bà Bà Ri Sol-ju vẫn căng mướt, mịn màng không tỳ vết, chỉ nhìn qua thôi cũng đủ khiến chị em ngưỡng mộ.

Ngoài phong cách, Đệ nhất phu nhân Triều Tiên còn sở hữu làn da và mái tóc đáng ngưỡng mộ - Ảnh 3.

Từ thời còn là sinh viên, bà Ri Sol-ju đã nổi bật với nhan sắc xinh đẹp, hiền thục và cho đến tận bây giờ khi đã thành Đệ nhất phu nhân nhìn bà vẫn rất trẻ trung xinh đẹp. Cùng với nhan sắc không đổi, làn da căng mướt mịn màng của bà vẫn đẹp mịn màng như thời thiếu nữ.

Ngoài phong cách, Đệ nhất phu nhân Triều Tiên còn sở hữu làn da và mái tóc đáng ngưỡng mộ - Ảnh 4.

Với nhan sắc trẻ trung như nữ sinh cùng làn da căng mịn không tì vết, bà Ri Sol-ju lúc nào cũng nổi bật giữa các quan khách hay nhiều khi còn lấn át cả các vị phu nhân khác.

Ngoài phong cách, Đệ nhất phu nhân Triều Tiên còn sở hữu làn da và mái tóc đáng ngưỡng mộ - Ảnh 5.

Nguồn: Kenh14

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào