Ngôn ngữ tình yêu cho cuộc sống hôn nhân viên mãn

12:38, 02/03/2016 bởi: GALA ROYALE
 9 bình luận  2 love

Ước muốn có một cuộc hôn nhân lãng mạn cũng như làm thế nào giữ mãi ngọn lửa tình yêu sau ngày cưới là điều hết sức chính đáng và trở thành vấn đề được rất nhiều cặp đôi quan tâm.

Có ai đó nói rằng “Khi yêu một người bạn không cần phải học cách thay đổi vì họ chỉ cần bạn học cách trân trọng họ và vì họ mà tốt hơn thôi…”

5dbef6b5c323f05ac7a72b60aebde9c4.

Ước muốn có một cuộc hôn nhân lãng mạn cũng như làm thế nào giữ mãi ngọn lửa tình yêu sau ngày cưới là điều hết sức chính đáng và trở thành vấn đề được rất nhiều cặp đôi quan tâm.

00d14367ad3236d5e5978e0f4406b28d.

Có nhiều bạn trẻ quan niệm rằng, giai đoạn đẹp nhất của tình yêu là lúc tìm hiểu là khi săn đón,…và cái kết đẹp nhất cho một tình yêu đẹp trọn vẹn là một đám cưới diễn ra trong sự chúc phúc của nhiều người, và đặc biệt là sự ưng thuận giữa hai trái tim. Tuy nhiên, với nhiều cặp đôi, theo thời gian cuộc sống hôn nhân sẽ mau nhạt màu, tình yêu cũng vơi dần và đối với nhau chỉ còn đơn giản là hai từ “trách nhiệm” vì hiếm khi vợ chồng có chung ngôn ngữ tình yêu, giữa bộn bề cuộc sống họ hờn giận, trách móc, không hiểu cũng chẳng thể vì nhau mà cảm thông, đồng cảm, rồi họ xa nhau trong một khoảng cách vô hình giữa hai trái tim và đôi khi họ đánh mất nhau ngay khi ở cạnh bên nhau. Khi đứng trước những ranh giới, đứng trước sự đỗ vỡ, đối diện với tình cảm bao năm đã qua, họ bàng hoàng tự hỏi liệu ta đã vội khi gắn kết cuộc đời với nhau, ta có thật sự cần giữ chặt những vụn vỡ này nữa không? Và ta còn ở cạnh bên nhau vì điều gì? Nhưng họ quên rằng họ đã từng có những giây phút mặn nồng, ngọt ngào rất đỗi, quên rằng những khoảng lặng bên nhau, quên đi những khó khăn đã cùng, và quên đi thứ tình yêu đã bị bào mòn theo năm tháng.

6f90d03a805541691d5b1920029d6de5.e4f2eec284fcf4d742d52f2626285d1d.10644b6c1107a5a426135c07e25a6bb8.

Thật sự hôn nhân không có nghĩa là con đường chấm dứt tình yêu, nhưng để nuôi dưỡng ngọn lửa yêu thương, mỗi người chúng ta cần phải nỗ lực tìm hiểu ngôn ngữ tình yêu của bạn đời, đó cũng là lúc bạn nắm giữ trong tay chìa khóa của một cuộc hôn nhân hạnh phúc, bền lâu. Thế nhưng mỗi người lại có một cách biểu đạt tình yêu khác nhau, hay còn gọi là ngôn ngữ tình yêu khác nhau.Và mọi giới hạn trong việc biểu đạt tình yêu của bạn với người bạn đời là do sự giới hạn trong sức tưởng tượng của bạn mà thôi. Điều quan trọng nhất cần nhớ là, hãy nói bằng ngôn ngữ tình yêu của người bạn đời chứ không phải của bản thân bạn.

90e279dadc0a0cb9e68de439abde0905.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu cân nặng đang làm bạn phiền lòng thì những bí quyết chụp ảnh cưới từ trang phục đến tạo dáng này chính là cứu tinh của bạn.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất