Thanh toán

Ngôn tình có thật của cặp đũa lệch nổi tiếng nhất Trung Quốc: Mập lên rồi em bị kẹt ở tim anh, không ra được nữa!

Đăng bởi Marry Doe - 25/03/2019   |   Lượt xem: 4085

Bất chấp những nghi ngờ, bất chấp mọi khó khăn, hot boy Dương Dương Dương và bạn gái mũm mĩm của mình đã chính thức về chung một nhà sau đám cưới đẹp như mơ tổ chức ngày 22/3.

Nếu bạn là một người chăm theo dõi tin tức trên MXH Trung Quốc, chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần được nghe về cặp đôi đũa lệch đình đám của hot boy có nickname Dương Dương Dương (tên thật là Lưu Gia Vỹ) và bạn gái mũm mĩm tên Lưu Dương. Mặc dù có sự chênh lệch về ngoại hình khi người thì đẹp trời ngời ngời, người lại mập mạp tới gần 100kg, cặp đôi vẫn hạnh phúc đồng hành. Vượt qua mọi khó khăn, Dương Dương Dương và bạn gái đã chính thức về chung một nhà sau đám cưới đẹp như mơ diễn ra hôm 22/3 vừa qua.

Hành trình yêu 3 năm của hai người thực sự đã khiến rất nhiều người ngưỡng mộ. Bất chấp hàng loạt lời đồn đoán ác ý của cư dân mạng, bất chấp cả vô vàn khó khăn khi phải yêu xa, họ vẫn gắn bó, vẫn cùng nhau trưởng thành. Bên cạnh việc chia sẻ những hình ảnh vừa đáng yêu vừa ngọt ngào bên nhau, cặp đôi đũa lệch này còn không ít lần làm cư dân mạng phải xuýt xoa gato khi trao cho những câu nói, những lời tình tư lãng mạn hơn cả ngôn tình. Hãy cùng điểm lại xem những nói ấy là gì nhé!

Ngôn tình có thật của cặp đũa lệch nổi tiếng nhất Trung Quốc: Mập lên rồi em bị kẹt ở tim anh, không ra được nữa! - Ảnh 1.

Ngôn tình có thật của cặp đũa lệch nổi tiếng nhất Trung Quốc: Mập lên rồi em bị kẹt ở tim anh, không ra được nữa! - Ảnh 2.

Ngôn tình có thật của cặp đũa lệch nổi tiếng nhất Trung Quốc: Mập lên rồi em bị kẹt ở tim anh, không ra được nữa! - Ảnh 3.

 

Ngôn tình có thật của cặp đũa lệch nổi tiếng nhất Trung Quốc: Mập lên rồi em bị kẹt ở tim anh, không ra được nữa! - Ảnh 4.

Ngôn tình có thật của cặp đũa lệch nổi tiếng nhất Trung Quốc: Mập lên rồi em bị kẹt ở tim anh, không ra được nữa! - Ảnh 5.

Ngôn tình có thật của cặp đũa lệch nổi tiếng nhất Trung Quốc: Mập lên rồi em bị kẹt ở tim anh, không ra được nữa! - Ảnh 6.

Ngôn tình có thật của cặp đũa lệch nổi tiếng nhất Trung Quốc: Mập lên rồi em bị kẹt ở tim anh, không ra được nữa! - Ảnh 7.

Ngôn tình có thật của cặp đũa lệch nổi tiếng nhất Trung Quốc: Mập lên rồi em bị kẹt ở tim anh, không ra được nữa! - Ảnh 8.

Ngôn tình có thật của cặp đũa lệch nổi tiếng nhất Trung Quốc: Mập lên rồi em bị kẹt ở tim anh, không ra được nữa! - Ảnh 9.

Ngôn tình có thật của cặp đũa lệch nổi tiếng nhất Trung Quốc: Mập lên rồi em bị kẹt ở tim anh, không ra được nữa! - Ảnh 10.

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào