Người bên cạnh bạn năm 17 tuổi, giờ ở đâu? Câu hỏi khiến giới trẻ xốn xang

19:42, 07/08/2018 bởi: Daisy
 1 bình luận  0 love

Minh Trang, Diệp Chi, Lê Nhân và Gia Linh đang khiến câu chuyện ngày ấy mình đã yêu trở thành chủ đề xôn xao trong giới trẻ.

Ai cũng bảo: Tình đầu là mối tình để nhớ! Vậy nhưng nhớ, thì nhớ đến bao lâu? Trong khi câu hỏi còn bị bỏ ngoê mãi chưa có câu trả lời, thì những thước phim thanh xuân vườn trường đã tranh nhau đưa mọi người sống lại những kỉ niệm xưa cũ, “Mối tình năm 17 tuổi” của Cô Ba Sài Gòn Oanh Kiều gần đây đã trở thành chủ đề nóng hổi lan rộng trong cộng đồng mạng.

Người bên cạnh bạn năm 17 tuổi, giờ ở đâu? Câu hỏi khiến giới trẻ xốn xang

Người bên cạnh bạn năm 17 tuổi, giờ ở đâu? Câu hỏi khiến giới trẻ xốn xang - Ảnh 2.

Châm ngòi cho câu chuyện này phải nhắc đến hai cái tên Diệp Chi và Minh Trang. Hai cô nàng này đã khơi lại cảm hứng về mối tình năm 17 tuổi. Trong khi hàng loạt bình luận tương tác đang sôi nổi với chủ đề lãng mạn trên facebook của hai người đẹp thì idol trẻ Lê Nhân, Gia Linh cũng công khai tâm sự về mối tình năm 17 tuổi của mình.

Người bên cạnh bạn năm 17 tuổi, giờ ở đâu? Câu hỏi khiến giới trẻ xốn xang - Ảnh 3.

Chia sẻ của Lê Nhân, cây hài trong nhóm Huỳnh Lập mở đầu bằng câu hỏi khó. Độ khó không chỉ dành cho Lê Nhân mà còn lan rộng ra với nhiều người. Chắc chắn ai cũng sững sờ, xốn xang với câu hỏi: “Người ở bên cạnh bạn năm 17 tuổi bây giờ ở đâu?”. Đây có lẽ là câu hỏi khó trả lời nhất trong mùa hè năm nay… Bởi dù ngày ấy mình đã yêu nhau thì mươi năm nữa, rồi cũng lạc mất dấu nhau trong đời?

Người bên cạnh bạn năm 17 tuổi, giờ ở đâu? Câu hỏi khiến giới trẻ xốn xang - Ảnh 4.

Lê Nhân đăng đàn tâm sự về mối tình năm 17 tuổi

Bởi thế mà, anh chàng Lê Nhân chia sẻ đầy tâm trạng: “Tự nhiên có ai đó hỏi bạn một câu “Người ở bên cạnh bạn năm 17 tuổi bây giờ ở đâu?”, thì dù có xa lắc xa lơ nhưng chắc chắn kí ức của ai vụt quay về, rõ mồn một như mới hôm qua những hình ảnh của những tháng năm đầu đời tập làm “người lớn”. Cái thời chỉ biết yêu mà chưa từng thấy ghét, với nhũng ước mơ hoài bão lớn lao, thời chỉ cần nhìn thấy người mình thích đi ngang qua tim đã thấy rộn ràng, chân run. Xem những bức ảnh lại bắt gặp mình trong đó, chợt nhớ lắm…”.

Có lẽ Lê Nhân nói rất đúng, với chúng ta, cái thời 17 ấy chỉ cần nhìn thấy người mình thích đi ngang qua thôi cũng đã là rộn ràng lắm rồi. Đâu cần gì phải nắm tay, hôn môi hay gì gì xa hơn điều trong trẻo ấy. Đó chắn chắc là thứ thuốc thần kỳ khiến ta nhớ mãi và gìn giữ những cảm xúc không thể trôi tuột theo thời gian.

Không ngoại lệ, cô nàng Gia Linh cũng bày tỏ nhiều cung bậc cảm xúc khiến dân tình chìm nổi trong ký ức tuổi 17: “Có người nói chàng trai năm 17 tuổi rất khó đi cùng bạn đến cuối con đường. Có lẽ không hoàn toàn đúng, nhưng có khi chẳng sai. Bởi cái tuổi bỡ ngỡ và đang còn nông nổi đó, mấy ai đủ bản lĩnh để giữ lại được bên mình. Vậy đó, nhưng chắc chắn một điều rằng người của năm 17 tuổi, sẽ vẫn luôn tồn tại thật đẹp trong kí ức mỗi người, là bản tình ca vô cùng tuyệt vời để làm động lực, hành trang cho ai đó bước vào đời!”.

Người bên cạnh bạn năm 17 tuổi, giờ ở đâu? Câu hỏi khiến giới trẻ xốn xang - Ảnh 5.

Gia Linh cho rằng thật khó để chàng trai năm 17 tuổi đi cùng bạn đến cuối đường

Nhưng thật ra thì, không hẳn thế đâu, cũng có khi mối tình 17 là mối tình mãi về sau này đấy! Như cô bạn trong bình luận dưới đây này!

Người bên cạnh bạn năm 17 tuổi, giờ ở đâu? Câu hỏi khiến giới trẻ xốn xang - Ảnh 6.

Thật ra thì cũng có nhiều người hạnh phúc trọn vẹn với mối tình năm 17 tuổi, như comment này chẳng hạn

Người bên cạnh bạn năm 17 tuổi, giờ ở đâu? Câu hỏi khiến giới trẻ xốn xang - Ảnh 7.

Nhiều bình luận cảm xúc về chủ đề lãng nhất mùa hè 2018 trên fb Diệp Chi

Những bàn luận của các idol về mối tình năm 17 tuổi chưa lắng xuống thì những bức ảnh tình tính tang của Oanh Kiều bên cậu chàng năm 17 tuổi cũng hé lộ nhiều bí mật thú vị khiến dân tình tò mò vô cùng. Câu chuyện nào đằng sau những bức ảnh của Oanh Kiều vẫn còn là dấu chấm hỏi.

Ký ức tuổi 17 luôn khiến người khác chú ý bởi những cảm xúc trong veo. Chắc hẳn ai cũng không quên được những mối tình dở khóc dở cười kiểu như đi bộ lén theo nàng về nhà bỏ quên luôn chiếc xe đạp bơ vơ giữa sân trường. Hay cũng có khi gửi thư mà bồ câu đưa không đến nơi, đưa nhầm vào tay cô chủ nhiệm, cả lớp được một phen cười vỡ bụng còn chủ nhân tâm thư thì chỉ còn muốn chui xuống đất… Đó là mối tình năm 17 tuổi của những người đã chia sẻ, còn bạn thì sao? Người bên cạnh bạn năm 17 tuổi, giờ ở đâu, sống vui hay như thế nào? Có bao giờ bạn tự hỏi mình câu hỏi ấy?

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Đâu là những điều đàn ông thực sự tìm kiếm (nhưng hiếm khi chịu thú nhận với bạn đời) về người tình lý tưởng trong mắt họ?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất