Người chồng tốt không thể thiếu 8 hành động này với vợ

11:50, 17/06/2018 bởi: Yên Chi
 3 bình luận  0 love

Ở thời hiện đại, phụ nữ không phải “hơn nhau ở tấm chồng” nữa. Bởi vì phụ nữ có thể hoàn toàn tự làm chủ cuộc đời mình. Thế nhưng, nếu lấy chồng, cưới được người tốt thì vẫn sung sướng cả đời phải không các chị em?

Vậy, người chồng của bạn đã thực sự tốt hay chưa? Hãy cùng kiểm tra xem mức độ tốt của anh đang nằm ở đâu nhé.

Nếu là người chồng tốt thì không thể thiếu 8 hành động dưới đây.

Không ngoại tình

Đương nhiên khi kết hôn, điều phụ nữ lo lắng nhất chính là chồng sẽ ngoại tình. Đây có thể coi là vấn đề nhức nhối nhất mà chị em rất quan tâm.

Zalo

Một người chồng tốt đương nhiên luôn muốn bảo vệ gia đình, không muốn phá vỡ hạnh phúc – Ảnh minh họa: Internet

Thường thì trong 10 người đàn ông có tới 9 người ngoại tình, còn 1 người thì không có khả năng ngoại tình hoặc chưa bị phát hiện. Vậy nên nếu 1 người chồng không ngoại tình thì đó quả là của hiếm mà chị em cần giữ gìn.

Một người chồng tốt đương nhiên luôn muốn bảo vệ gia đình, không muốn phá vỡ hạnh phúc, không muốn làm cho vợ con khổ sở lo lắng. Nếu thực sự yêu vợ, anh ta sẽ tự biết cách kiểm soát chính bản thân mình để không vướng vào cạm bẫy.

Chăm sóc, quan tâm tới vợ

Tình yêu không thể thiếu sự quan tâm chăm sóc. Nếu chỉ có người vợ chăm lo cho gia đình, còn chồng thì coi như người ngoài thì tất yếu gia đình sẽ không thể hạnh phúc.

Sự chăm sóc phải tới từ cả 2 phía. Đặc biệt, ông chồng tốt thường rất thích chăm sóc vợ.

Luôn thể hiện trách nhiệm với gia đình

Trách nhiệm không phải thể hiện qua những lời nói suông. Mà trách nhiệm của 1 người chồng tốt thể hiện qua hành động của anh. Ví dụ như lo lắng cho vợ con lúc đau ốm, nỗ lực kiếm tiền để cho vợ con có cuộc sống sung sướng nhất.

Zalo

Ông chồng tốt thường rất thích chăm sóc vợ – Ảnh minh họa: Internet

Sẵn sàng chi tiền cho vợ

Khi yêu vợ thực sự, đàn ông không bao giờ tiếc tiền. Trong khả năng cho phép, anh ta nhất định sẽ chi tiền cho vợ. Đương nhiên không thể nào có những đòi hỏi quá đáng, nhưng nhu cầu của phụ nữ là mua sắm và làm đẹp. Vì thế, người chồng tốt không thể thiếu khoản này được.

Khi cãi vã, luôn đứng ra giảng hòa trước.

Một người chồng lý tưởng sẽ không to tiếng cãi vã vợ mình, mà khi vợ nóng chồng sẽ im lặng. Sau đó tìm thời điểm thích hợp giải thích với vợ. Tuyệt đối không chiến tranh lạnh và ngủ riêng.

Bởi vì người đó trân trọng cuộc sống gia đình, anh không muốn dễ dàng đánh mất nó.

Không bao giờ đánh vợ

Nếu chồng đã từng đánh bạn thì đó chưa phải là người chồng tốt. Dù trong hoàn cảnh nào đàn ông dùng vũ lực với phụ nữ cũng đã là sai, huống hồ đó còn là người vợ đầu gối tay ấp. Với tính cách nóng nảy và gia trưởng như vậy, người đàn ông sẵn sàng đánh vợ 1 lần sẽ có lần thứ 2, và sẽ không bao giờ có được gia đình hạnh phúc trọn vẹn.

Một người chồng tốt, tuyệt đối không bao giờ động tay động chân với vợ vì anh ta luôn coi vợ như bảo vật.
Không so sánh vợ với bất kỳ ai

Zalo

Ông chồng tốt sẽ hiểu được điều này, luôn coi vợ là nhất – Ảnh minh họa: Internet

Mỗi người sinh ra đều có sự đặc biệt riêng, không ai cần thiết phải so sánh với ai. Mọi sự so sánh đều là khập khiễng, vì thế, khi bị đem ra so sánh rằng kém người này thua người kia, họ sẽ cảm thấy vô cùng bị xúc phạm.

Huống hồ là người chồng mình thương yêu lại coi thường mình càng khiến phụ nữ đau lòng hơn. Bởi thế, ông chồng tốt sẽ hiểu được điều này, luôn coi vợ là nhất, vì bản chất của tình yêu là như thế.

Đối xử tốt với bố mẹ vợ

Vợ về làm dâu phục vụ cả nhà chồng, thì một người chồng tâm lý không thể nào làm lơ bố mẹ vợ được. Nhất định anh phải đối  xử tốt với gia đình vợ thì mới là người chồng hoàn hảo.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Marilyn Monroe - biểu tượng gợi cảm Hollywood nói: Hãy đưa cho cô gái một đôi giày thích hợp và cô ấy sẽ chinh phục cả thế giới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất