Người hướng nội hay hướng ngoại mới là “cao thủ” chuyện “phòng the”?

11:42, 06/04/2018 bởi: Cát Tường
 0 bình luận  0 love

Không ít người đặt ra câu hỏi “Người hướng nội hay hướng ngoại mới là “cao thủ” chuyện “phòng the?”. Câu trả lời hẳn sẽ khiến nhiều người bất ngờ.

Bạn hoàn toàn sai lầm nghĩ rằng những ai sôi nổi, hướng ngoại thường giỏi chuyện chăn gối nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại. Dưới đây là những lý do khiến những người hướng nội mới thực sự tuyệt vời chốn phòng the

Zalo

Người hướng nội hay hướng ngoại mới là “cao thủ” chuyện “phòng the”? (Ảnh minh họa)

Người sống hướng nôi rất điềm tĩnh

Người hướng nội không vội vàng, hấp tấp trong hành động. Họ dịu dàng, khéo léo hơn và biết đồng điệu phù hợp với “nửa kia”. Họ cũng tự tin và biết rõ điều mình đang làm.

Người sống hướng nội tạo sự tin tưởng

Người hướng nội không làm bất cứ việc gì quá đà, trừ khi là chiều theo ý đối tác. Họ không thích làm bạn cảm thấy không vui và luôn mong muốn bạn tin tưởng tuyệt đối vào họ.

Người hướng nội biết chính xác mình đang làm gì

Những người sống hướng nội nghĩ nhiều về hành động trước khi bắt tay vào làm bất kể điều gì.Vì họ muốn làm cho mỗi khoảnh khắc đều trở nên thự sự hoàn hảo. Cũng vì vậy họ sẽ không do dự khi thể hiện sự cảm xúc và sự mãnh liệt lúc ở bên bạn.

Biết khi nào thì nên im lặng

Khi những người có tính cách khép kín làm “chuyện yêu”, họ thường dành nhiều năng lượng và sự chu đáo cho “đối tác”. Chính sự yên tĩnh đã giúp họ làm mọi thứ tốt hơn. Ngoài ra, họ cũng là người thích cảm giác được chăm sóc “đối tác” và vui khi nhìn thấy bạn tình có những phút giây hạnh phúc trên giường. Điều này cũng giúp họ biết hành động ra sao để “chuyện yêu” luôn tuyệt vời nhất.

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất