Người thân tiết lộ Phạm Băng Băng – Lý Thần đã đăng ký kết hôn, đám cưới sẽ được diễn ra trong 2 ngày tới

16:05, 06/08/2018 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 0 bình luận  0 love

Tuy nhiên, nhiều netizen bày tỏ sự hoang mang khi cho rằng, không có lý nào sự kiện trọng đại của Phạm Băng Băng và Lý Thần mà cho tới giờ vẫn chưa có thông tin chính thức.

Những ngày gần đây, truyền thông xứ Trung đổ dồn mọi sự chú ý vào cặp đôi Phạm Băng Băng – Lý Thần khi nữ diễn viên cùng quản lý vướng vào bê bối bị cảnh sát bắt giữ vì tội danh trốn thuế. Trong khi studio của Phạm Băng Băng vẫn chưa lên tiếng về tin đồn này, thì công chúng lại đang lo lắng liệu cặp đôi vàng của làng giải trí có hoãn đám cưới hay không?

Phạm Băng Băng - Lý Thần sẽ tổ chức đám cưới trong 2 ngày tới? - Ảnh 1.

Theo nguồn tin, cặp đôi Băng – Thần dự định tổ chức hôn lễ vào ngày 8/8 tại Bali (Indonesia). Một blogger thạo tin giải trí đã tiết lộ cánh nhà báo và nhiếp ảnh gia đã bay tới Bali để "phục kích" sẵn. Ngoài ra, 1 người khác cũng đã tiết lộ, mới đây họ đã gặp dì của Phạm Băng Băng. Người này không ngại ngần chia sẻ cặp đôi đã đính hôn từ trước, hiện tại cả hai vẫn ổn, mong mọi người chúc phúc.

Phạm Băng Băng - Lý Thần sẽ tổ chức đám cưới trong 2 ngày tới?- Ảnh 2.

Dì của Phạm Băng Băng không ngại ngần tiết lộ thông tin cặp đôi đã đăng ký kêt hôn

Phạm Băng Băng - Lý Thần sẽ tổ chức đám cưới trong 2 ngày tới?- Ảnh 3.

Người này đã tới dự sinh nhật vừa qua của nữ thần họ Phạm

Ngoài ra, có nguồn tin cho hay, Lý Thần vẫn quyết định cử hành hôn lễ vào ngày 8/8 tới như bình thường. Tuy vậy, dân tình tỏ ra khá hoang mang trước thông tin này, bởi "đám cưới thế kỷ" của Phạm Băng Băng không có lý nào cho tới tận bây giờ vẫn chưa có thông tin chính thức.

Theo Kenh14Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu yêu thích phong cách nhẹ nhàng và tự nhiên, BST váy cưới của Idan Cohen sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn trong ngày hạnh phúc của các nàng đấy!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất