Người yêu Bảo Ngậu phim Người Phán Xử: “Người lấy làm chồng có thể không phải người mình yêu nhất”

19:24, 22/06/2018 bởi: Yên Chi
 3 bình luận  0 love

Diễn viên “Người phán xử” Thu Hoài tâm sự, mỗi lần về nhà cô cũng khá áp lực khi bị hỏi nhiều chuyện lấy chồng.

Vào vai Lê Thảo trong phim Người phán xử – cô em xinh đẹp của Lê Thành (Hồng Đăng) và người yêu của Bảo Ngậu (Bảo Anh), nữ diễn viên Vũ Thu Hoài đã gây nhiều sự chú ý của khán giả. Trước đó, cô từng được fan bóng đá biết đến nhiều khi được mệnh danh là "thần hộ mệnh" của MU. Bên cạnh đó, cô còn là một nữ MC cá tính. Đa tài và có vẻ ngoài quyến rũ nhưng cô gái Tuyên Quang sinh năm 1990 này vẫn lập gia đình.

nguoi yeu bao ngau phim nguoi phan xu: "nguoi lay lam chong co the khong phai nguoi minh yeu nhat" - 1

Thu Hoài "Người phán xử" trong cuộc trò chuyện trên truyền hình.

Mới đây, Thu Hoài xuất hiện trên truyền hình trong show Bốn mùa yêu thương của VTV. Chia sẻ về cuộc sống sau bộ phim Người phán xử, Thu Hoài cho biết cô sắp đóng một phim mới và vẫn tiếp tục công việc của mình. Còn về "tình yêu tình báo", nữ diễn viên thổ lộ: "Hiện tại, tôi vẫn là một cô gái độc thân năng động với một cuộc sống cô đơn hàng ngày".

Khi MC Nguyên Khang đùa rằng có thể 10 năm sau gặp lại cô vẫn còn độc thân, Thu Hoài bày tỏ: "Mình đi chậm mà chắc sẽ tốt hơn". Bên cạnh đó, cô còn nói lên nhiều quan điểm về chuyện yêu nhanh – sống gấp.

nguoi yeu bao ngau phim nguoi phan xu: "nguoi lay lam chong co the khong phai nguoi minh yeu nhat" - 2

Nói về chuyện tình yêu "fast food" của một bộ phận giới trẻ, Thu Hoài dí dỏm nói: "Tôi nghĩ rằng đồ ăn fast food thì không có lợi cho sức khỏe, tình yêu mà nhanh – vội cũng không có lợi cho bản thân mình đâu".

 

Trong cuộc trò chuyện, Nguyên Khang than rằng có lẽ anh đã "già" rồi khi thấy nhiều bạn trẻ tâm sự rằng, họ chỉ cần vừa gặp đối tượng, thấy nói chuyện hợp chút là yêu. Thậm chí một số bạn còn lấy câu hát "Cứ yêu đi vì cuộc đời cho phép, cứ sai đi dù rằng mình ngu si" làm quan điểm của mình. Còn Thu Hoài nghĩ, có thể có tình yêu "sét đánh" khi mới gặp nhau nhưng chỉ nên dừng lại ở mức độ tìm hiểu, còn nếu đặt mình vào mối quan hệ yêu thương sẽ là vội vàng.

nguoi yeu bao ngau phim nguoi phan xu: "nguoi lay lam chong co the khong phai nguoi minh yeu nhat" - 3

 

Chuyện yêu vội không phải chỉ có ở giới trẻ mà cả nhiều cô gái bước vào tuổi 30 để lập gia đình. Cũng đang ở ngưỡng cửa ấy, Thu Hoài tâm sự: "Khi mình còn đang đi học, lúc đó yêu mình không phải suy nghĩ quá nhiều mà yêu theo cảm xúc nhiều hơn. Nhưng khi tôi bước đến ngưỡng 30 thì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác.

Nó không chỉ là áp lực từ gia đình, người thân, bạn bè xung quanh mà nó còn phụ thuộc vào người đàn ông mà mình chấp nhận đi vào mối quan hệ đó là người như thế nào. Liệu khi mình đặt mối quan hệ nghiêm túc thì người đàn ông đó có nguyện đi đường dài cùng mình hay không? Thời trẻ chỉ đơn thuần là cảm xúc và trải nghiệm cảm xúc. Ở ngưỡng 30, người phụ nữ có rất nhiều thứ phải đặt lên bàn cân để cân đo đong đếm."

 

nguoi yeu bao ngau phim nguoi phan xu: "nguoi lay lam chong co the khong phai nguoi minh yeu nhat" - 4

Thu Hoài cũng nghĩ, phụ nữ tìm tình yêu khi đã qua ngưỡng tuổi 30 không phải là muộn màng. "Nếu có bị áp lực ở tuổi trước 30 thì do họ bị áp lực bởi chuyện con cái, trước 30 thường sẽ tốt hơn. Như tôi thì không bị áp lực bởi chuyện mình có tìm được người yêu trước hay sau 30 tuổi, mà đó là áp lực về việc mình muốn sinh con ở trước độ tuổi đó để có thể tốt cho con cái của mình sau này", Thu Hoài bày tỏ.

nguoi yeu bao ngau phim nguoi phan xu: "nguoi lay lam chong co the khong phai nguoi minh yeu nhat" - 5

Tâm sự về việc có bị hối thúc lấy chồng, Thu Hoài tâm sự: "Tôi sống xa nhà nhưng những dịp về với gia đình thì thường xuyên bị "tra tấn", từ ông bà, bố mẹ, họ hàng luôn luôn hỏi một câu: Bao giờ lấy chồng? Tôi cảm giác mình luôn luôn muốn trốn tránh khỏi những câu hỏi như thế và cảm thấy bị áp lực.

Sau những gì tôi phải trải qua, sau những gì mẹ tôi đã chứng kiến thì thời gian gần đây gia đình không hối thúc tôi chuyện lấy chồng quá nhiều nữa. Khi mình nhận được sự ủng hộ từ gia đình, mình thấy tự do, thoải mái hơn rất nhiều, không bị áp lực nữa".

 

 

nguoi yeu bao ngau phim nguoi phan xu: "nguoi lay lam chong co the khong phai nguoi minh yeu nhat" - 6

Nói về chuyện khi ở tuổi này, khả năng tìm được người tâm đầu ý hợp có còn cao như hồi còn trẻ hay không, Thu Hoài nghĩ: "Điều đó còn phụ thuộc vào những cơ hội mà mình nắm bắt được nó như thế nào. Tôi cho rằng, lấy chồng là việc đơn giản, quan trọng mình lấy người chồng như thế nào mới là điều khó khăn.

Tôi không phủ nhận phụ nữ đã có tuổi thì những sự lựa chọn, những người đến với họ xác suất sẽ ít hơn khi mình còn trẻ. Nhưng cái mình có được ở lứa tuổi này là sự chín chắn. Mình sẽ có cái nhìn nhận khách quan, nhiều chiều về con người kia và không bị ảnh hưởng quá nhiều về cảm xúc".

Thu Hoài cũng tiết lộ, cô được giới thiệu hoặc gặp gỡ nhiều người đàn ông điều kiện rất ổn, công ăn việc làm và mọi thứ dường như đều tốt để tiến tới một mối quan hệ xa. Nữ diễn viên cũng cho bản thân mình và người kia cơ hội nhưng gặp gỡ một vài lần không thấy có tình cảm.

nguoi yeu bao ngau phim nguoi phan xu: "nguoi lay lam chong co the khong phai nguoi minh yeu nhat" - 7

"Trong một mối quan hệ không có tình cảm thì tôi vốn là người không bao giờ cố gắng cho một mối quan hệ như thế. Tôi nghĩ cần phải dung hòa ở cả hai điều kiện. Đương nhiên mình vẫn phải có tình cảm nhưng những điều kiện cơ bản của họ phù hợp với mình thì mới có thể đi xa được", diễn viên Người phán xử chia sẻ.

Với nhiều bạn gái thường đặt ra mục tiêu về người bạn đời lý tưởng cho mình như thu nhập tốt hay phong trần, từng trải… Còn Thu Hoài cho biết, dù lý trí nhưng cô vẫn thiên về cảm xúc. Điều cô tìm kiếm ở một người đàn ông chính là sự tin tưởng mà theo nữ diễn viên: "Sự tin tưởng là một thứ khá khó tìm ở đàn ông tại thời điểm này".

nguoi yeu bao ngau phim nguoi phan xu: "nguoi lay lam chong co the khong phai nguoi minh yeu nhat" - 8

Đề cập đến những người phụ nữ "dành cả tuổi thanh xuân để yêu ai đó", có khi kết hôn rồi không thể hòa hợp, Thu Hoài nghĩ, khi kết thúc một mối quan hệ, chị em đừng nghĩ cánh cửa sẽ đóng lại. Nữ diễn viên cho rằng: "Có nhiều thứ tốt đẹp ngoài kia, đâu chỉ riêng mỗi tình yêu". Cô còn cho biết mình khá thiên về công việc.

"Cũng có thể người mình lấy làm chồng không phải người mình yêu nhất. Rõ ràng, trong cuộc sống của chúng ta rất nhiều những câu chuyện tình như thế. Đó là tình yêu thôi, còn để đi đến hôn nhân chúng ta phải đặt cả lý trí vào trong đó nữa", nữ diễn viên thổ lộ.

nguoi yeu bao ngau phim nguoi phan xu: "nguoi lay lam chong co the khong phai nguoi minh yeu nhat" - 9

Hôn nhân không phải là một cuốn tiểu thuyết ngôn tình, Thu Hoài cho rằng: "Cuộc sống và ngôn tình không bao giờ đi liền với nhau cả. Cho nên, ngôn tình chúng ta chỉ để xem ở trên phim thì tốt hơn".

Có nhiều tình huống phụ nữ chọn nhầm chồng, nữ diễn viên Người phán xử bày tỏ: "Chuyện lấy nhầm chồng tôi nghĩ không đến từ việc sớm hay muộn mà còn phụ thuộc vào tính cách của đối phương. Trong tình yêu, có khi người ta luôn luôn muốn show cho mình những điểm tốt nhưng khi về ở với nhau rồi mới lộ ra".

Thu Hoài cũng kể câu chuyện người bạn thân của mình khi lấy chồng. Trong mắt tất cả những người xung quanh, người chồng này hoàn hảo vì biết chăm sóc con cái, yêu thương vợ nhưng chỉ sau 3 năm người đàn ông ấy đã thay đổi đến mức không ai có thể ngờ tới. Thu Hoài nghĩ rằng: "Chuyện hôn nhân rõ ràng có yếu tố may mắn nữa chứ không chỉ lý trí hay tình cảm".

nguoi yeu bao ngau phim nguoi phan xu: "nguoi lay lam chong co the khong phai nguoi minh yeu nhat" - 10

Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng bày tỏ về việc phụ nữ đắn đo trước những sự lựa chọn: "Nếu như cứ chờ đợi, liệu rằng cơ hội tiếp theo có tốt hơn không? Có thể mình đang lãng phí thời gian của bản thân mình. Mình không nên áp lực về chuyện tuổi tác hay thời gian mà việc mình có nắm bắt cơ hội đó hay không. Nếu như cảm xúc lúc đó gọi tên người ấy và những chất xúc tác bên ngoài phù hợp ở thời điểm đó thì tại sao mình không bước vào mối quan hệ như vậy!"

Thu Hoài nêu ý kiến: "Không ai hợp nhau 100% ngay từ đầu cả. Khi mình bước vào một mối quan hệ phải có sự tôn trọng và vì đối phương mà thay đổi để hòa hợp với nhau hơn, cũng như chia sẻ, lắng nghe nhau nhiều hơn. Đó là điều rất quan trọng, bởi ngoài kia bao nhiêu là áp lực cuộc sống, nếu như người bên cạnh mà cũng không thể lắng nghe, chia sẻ được nữa thì rất khó để mối quan hệ đó có thể đi xa".

Với bản thân Thu Hoài, biết là càng lớn tuổi thì sự lựa chọn càng bị thu hẹp nhưng cô nghĩ "Chậm mà chắc còn hơn. Chỉ sợ chậm mà vẫn sai!" Cô cũng cho rằng, đừng ngồi mãi đấy mà chờ tình yêu đến mà nên chủ động mở rộng mối quan hệ để mình có nhiều cơ hội hơn và có thể tìm kiếm được một người phù hợp cho mình.

 

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bộ cánh đẹp để chụp ảnh cưới chắc chắn không chỉ là mối quan tâm của riêng các nàng, đấng mày râu cũng cần lưu ý cách chọn và mặc áo vest và quần âu đẹp để sánh đôi cùng nàng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất