Người yêu cũ mời đám cưới, rốt cuộc nên đi hay không?

11:43, 29/10/2018 bởi: Cát Tường
 0 bình luận  0 love

Nếu một ngày đẹp trời nào đó, bạn nhận được tấm thiệp mời đến dự đám cưới người yêu cũ – người mà bạn đã một thời xem là tất cả của mình – liệu bạn sẽ xử lí tình huống như thế nào?

Đi hay không đi – điều này sẽ khiến bạn băn khoăn suốt cả tuần liền, không biết rốt cuộc nên làm thế nào mới phải. Vậy thì để bạn bớt lo lắng, tôi sẽ giải thích cho bạn hiểu trong trường hợp nào là NÊN ĐI và KHÔNG NÊN ĐI nhé: 

Người yêu cũ mời đám cưới, rốt cuộc nên đi hay không?

Tuyệt đối KHÔNG NÊN đến dự tiệc vì:

– Bạn còn quá yêu họ, chưa quên được những gì đã từng xảy ra trong quá khứ. Việc đến buổi tiệc và phải chứng kiến cảnh người cũ hạnh phúc với người mới sẽ khiến bạn càng tổn thương sâu đậm hơn. Thậm chí, khi không kiềm nén được cảm xúc bạn sẽ có những hành động như khóc lóc hay làm chuyện gì đó không kiểm soát được thì sẽ khiến cho cả bạn và  mất mặt. 

– Muốn trả thù vì bị người cũ bỏ rơi. Nếu kể từ lúc chia tay bạn vẫn luôn có cảm giác “không cam tâm”, uất hận vì cho rằng người ấy phản bội mình để đến với người mới thì tuyệt đối đừng đến dự đám cưới của người cũ.

Bởi sự tức giận, muốn chứng tỏ mình vẫn sống tốt, thậm chí còn xinh đẹp, thành công hơn lúc trước để cho người cũ thấy và hối hận thì thật vô ích. Dẫu sao họ cũng đã nên duyên mới, dù cho bạn có thành công với suy nghĩ ấy của mình thì suy cho cùng, người ta cũng là người hạnh phúc, còn kẻ cứ bị quá khứ vây quanh là bạn lại chính là người đau khổ và đáng thương nhất. Tội tình gì chứ? 

Người yêu cũ mời đám cưới, rốt cuộc nên đi hay không?

Hãy NÊN đi dự đám cưới của người cũ khi:

– Cả hai đã từng chia tay trong êm đẹp và vẫn liên lạc qua lại như những người bạn thân. Mặc dù từ tình bạn trở thành tình yêu rất đơn giản, nhưng từ tình yêu mà trở thành tình bạn thì rõ ràng không phải chuyện dễ dàng gì. Hai bạn thật sự trở thành bạn bè, điều đó không có nghĩa hai bạn đã quên đi hết những kỉ niệm cũ, chỉ là hai bạn hiểu được rằng điều gì đáng trân trọng hơn.

Và việc nhìn người cũ hạnh phúc cũng không phải điều gì quá khó khăn, bởi vì bạn biết rằng ai rồi cũng xứng đáng được hạnh phúc, kể cả bạn.

– Khi bạn đã có tình yêu mới. Cả hai giờ đây đều đã sang trang mới, mỗi người đều đang ấm êm với hạnh phúc hiện tại của mình. Thế nên dù cho có nhận được thiệp mời của người cũ bạn cũng không còn cảm thấy quá hụt hẫng. Hãy khoác tay người yêu mới của bạn và cùng nhau đến chúc phúc cho người cũ. Điều đó cũng giúp chứng minh cho người hiện tại thấy rằng bạn đã thoải mái với mối quan hệ cũ ấy, không còn đau buồn hay nuối tiếc gì nữa cả.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất