Nguồn sống của bé^^

22:04, 23/07/2017 bởi: Trần Nguyễn Phương Uyên
 0 bình luận  0 love

Tôi đã từng nghĩ rằng trong cuộc đời này sẽ không bao giờ có thể tìm được người phù hợp với mình, cho đến khi….tôi gặp được anh…

Tôi đã từng nghĩ rằng trong cuộc đời này sẽ không bao giờ có thể tìm được người phù hợp với mình, cho đến khi….tôi gặp được anh ấy.
Nàng miền Nam, chàng miền Bắc đi du lịch miền Trung. Chúng tôi là 2 con người 2 cá tính khác nhau nhưng lại chung niềm đam mê ăn uống phải ngon, chỉ cần phát hiện được chỗ ăn ngon là chúng tôi kéo nhau đi ăn để thưởng thức và review về món ăn đó, chúng tôi có thể cải vã vì những lí do vớ vẩn linh tinh nhưng với niềm đam mê ăn uống, chúng tôi có thể làm hoà chỉ nhờ 1 món ăn mới ngon tuyệt cú mèo. Tôi có thể quên hết mọi chuyện nhờ một vài món khoái khẩu như: mì quảng, bánh canh cua, trà sữa, sinh tố, …. còn anh ấy thì gì cũng được miễn ngon là được hết ^^ 
Chúng tôi yêu và nghĩ đến lúc chúng tôi muốn đi cùng nhau đi ăn uống đi du lịch bên cạnh nhau suốt cuộc đời để cùng khám phá nhiều món ăn ngon và sinh ra những em bé xinh xắn❤️ Chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới đánh dấu tình yêu vào năm thứ 7 và ngày ấy sẽ không nào giờ quên được❤️
Chúc mừng kỉ niệm 5 năm 5 tháng❤️

Phương Uyên_ Duy Tùng <3 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất