Thanh toán

Nguyễn Trọng Hưng bất ngờ chia sẻ story tâm trạng, nhắc đến "yêu thương ngày nào giữa chúng ta"

Đăng bởi Marry Doe - 22/09/2020   |   Lượt xem: 1148

Story mới của đạo diễn Trọng Hưng khiến dân tình không thể không suy nghĩ, không biết anh đang ẩn ý điều gì không?

Sau quãng thời gian ồn ào đỉnh điểm thì ở thời điểm hiện tại, dường như vụ lùm xùm ly hôn giữa đạo diễn trẻ Nguyễn Trọng Hưng và nữ giảng viên Âu Hà My đã tạm thời lắng xuống một chút. Cả hai nhân vật chính đều không có thêm động thái nào phản bác đối phương mà dường như đang cố gắng tái thiết lập trạng thái bình thường trở lại cho cuộc sống của chính mình. Nếu như cô giáo Âu đi chơi cùng bạn bè thì Trọng Hưng cũng nhanh chóng gia nhập hội check-in sân golf. Thế nhưng mới đây, chồng cũ Âu Hà My bất ngờ chia sẻ một bức ảnh kèm nhạc lên story Facebook. Đáng chú ý là lời bài hát kèm theo đầy suy tư khiến dân tình không khỏi suy nghĩ. "Theo thời gian những hạt mưa như nặng thêm. Xóa hết thương yêu mặn nồng ngày nào giữa chúng ta. Anh lục tìm vẫn cứ mãi lục tìm.
Giơ bàn tay cố kìm nén những cảm xúc. Vùi mình vào đêm đen anh chẳng tìm thấy lối ra", Trọng Hưng viết. Được biết, đây là lyric của ca khúc Nắng Ấm Xa Dần do nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP thể hiện. Không thể không nói, những cụm từ như "yêu thương mặn nồng ngày nào giữa chúng ta", "cố kìm nén cảm xúc", "chẳng tìm thấy lối ra"... chứa khá nhiều ẩn ý. Bất ngờ đăng tải những câu chữ này, nhiều người buộc lòng phải tỏ ra thắc mắc không biết đây đơn thuần là bài hát Trọng Hưng yêu thích hay anh đang muốn gửi gắm điều gì nữa.
Trước đó (ngày 7/9), Trọng Hưng đã đề nghị vợ cũ và gia đình cô xin lỗi mình trên trang Facebook cá nhân cũng như đính chính các thông tin Hưng cho là sai lệch về drama vừa qua. Tuy nhiên phía Âu Hà My lại lựa chọn phương án im lặng, bất chấp thời hạn 3 ngày cùng lời thông báo "sẽ tiến hành các thủ tục pháp lý theo quy định của pháp luật" từ chồng cũ. Qua thời hạn, vì không thấy Trọng Hưng có động thái gì khác nên nhiều dân mạng đã vào Facebook anh "cà khịa". Đáp trả thắc mắc sao drama không có diễn biến mới, Trọng Hưng cho biết: "Cho anh thở tí".