NHÀ THỜ

22:47, 06/05/2016 bởi: Nguyễn Thị Hồng Duyên
 4 bình luận  0 love

-:- Tôi muốn được cùng người tôi yêu đi đến nhiều thật nhiều nhà thờ. Mặc nhiên, tôi không có Đạo. Nhưng mong muốn này của tôi…

-:- Tôi muốn được cùng người tôi yêu đi đến nhiều thật nhiều nhà thờ. Mặc nhiên, tôi không có Đạo. Nhưng mong muốn này của tôi vẫn luôn nhen nhóm. Cái cảm giác yên bình bên người mình yêu thương, chỉ cần đứng cạnh nhau, trong thánh đường, luôn khiến tôi luyến tiếc mà khát khao. Yêu nhau chưa chắc đã lấy nhau, nhưng cưới rồi nhất định phải thương nhau. Bởi vì, "sự gì Thiên Chúa sắp đặt, loài người không được phân ly". Tôi không có ý định sẽ trở thành một con chiên ngoan đạo, bài viết này cũng không muốn khuyên ai nên theo đạo, mà đơn giản chỉ là muốn chia sẻ cảm xúc của mình. Và tôi hay tưởng tượng, thấy mình trong chiếc váy cưới, ở nhà thờ, cùng người mình thương, thực hiện nghi lễ – mọi thứ cứ như trong ngôn tình ý nhờ! Nhưng chả sao, miễn tôi thích!

..x3Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất