Thanh toán

Nhạc đám cưới: 100 ca khúc nhạc Việt lãng mạn khó quên

Đăng bởi Marry Doe - 31/12/2018   |   Lượt xem: 71523

Đây là album nhạc đám cưới tuyển chọn tổng hợp dành riêng cho đám cưới hoặc nhạc nền cho phim hay clip cưới.

Ngoài nhạc đám cưới tiếng Anh đang được nhiều đôi trẻ ưa chuộng, bạn còn có thể chọn nhạc Việt với 100 ca khúc tuyển chọn được dành riêng cho ngày cưới. Đây là album nhạc đầy đủ các thể loại nhạc trữ tình, nhạc trẻ có giai điệu vui tươi, nhẹ nhàng, trầm lắng. Album nhạc đám cưới tuyển chọn được trình bày bởi nhiều giọng ca khác nhau như Phi Nhung, Lý Hải, Ngọc Sơn, Như Quỳnh...

Nhạc đám cưới bất hủ

Các bạn trẻ, đặc biệt là thế hệ 8x, 9x chắc chắn không thể quên những giai điệu quen thuộc này:

Lời tỏ tình ong bướm - Hàn Châu

Lời bài hát là lời tỏ tình vừa hài hước vừa rất thật thà của chàng trai chỉ mong sao nàng gật đầu. "Không ai yêu em nhiều và say sưa cho bằng anh Anh luôn yêu em thật lòng anh yêu em thuỷ chung" Tình cảm nồng nàn thắm thiết khó phai: "Không có ai ngăn được mình trên chuyến xe thâm tình Trên chuyến xe tốc hành tình yêu."

Yêu em dài lâu

"Anh muốn yêu em dài lâu, anh muốn yêu em đậm sâu  Anh đã thương em từ lâu, anh muốn yêu em dài lâu  Yêu em cho đến khi con tim ngừng đập cho thiên thu là một giây  Yêu em cho đến khi ong thôi làm mật đến khi loài chim quên lối bay" Một bài hát ngọt ngào và đầy cảm xúc yêu thương nồng ấm từ chàng trai gửi đến cô gái.

Thương hoài ngàn năm

Giọng hát trầm khàn ấm áp của Mr. Đàm luôn được người hâm mộ yêu thích. Thương hoài ngàn năm là một trong những bài hát đám cưới rất được yêu thích của anh. "Thương hoài ôi ngàn năm còn đó  đá mòn mà tình có mòn đâu  Tình đầu là tình cuối người ơi  Suốt đời mình nguyện câu lứa đôi"

Vẫn chưa chịu cưới

"Thằng Tư con Bốn yêu nhau đã quá lâu rồi  Ba bốn năm trời mà sao vẫn chưa đẹp đôi  Hai bên sui gia nghe đâu nhất tâm hợp ý  Tháng tốt ngày lành tuyệt vời neo mãi làm chi" Bài hát vui nhộn là lời hối thúc của bà con chòm xóm, yêu nhau lâu quá rồi sao còn chưa chịu cưới cho mọi người ăn cỗ.

Từ khi em đến

"Từ khi em đến bên tôi một ngày bỗng qua sao là vội  Từ khi em đến với tôi một ngày có biết bao buồn vui  Từ khi em đến bên tôi là bao rắc rối trong đời  Mà sao vẫn cứ yêu người ơi" Lời tâm tình đáng yêu của chàng trai, dù em đến bên tôi mang đến bao buồn vui, bao rắc rối thì vẫn cứ chẳng thế ngừng yêu em.

Mùa hoa cưới

"Thơm lá trầu cay, miếng cau tươi, một bình vôi mới  Em là, là cô dâu hiền  Mùa hoa cưới, ơi lý phu thê.  Cặp gối loan phượng, đôi chiếu mới, khăn hồng mâm quả.  Anh là, là chú rể quí  Mùa hoa cưới, ta đã nên đôi." Mâm lễ đám hỏi là khởi đầu cho tình cảm vợ chồng. Em là dâu hiền nay nên đôi cùng anh rể quí, cùng đắp xây cuộc sống hạnh phúc gia đình.

Làm quen

Hỡi em má đỏ hồng hồng Dừng chân anh hỏi đôi câu chuyện lòng ! Xuân nay tuổi độ bao nhiêu, Người yêu đã có, hay còn cô đơn ? Tránh ra, kìa lối tôi đi Không ai quen biết, hỏi chi lạ lùng! Xuân nay bao tuổi kệ tôi! Người yêu chưa có, hỏi mà làm chi? Để rồi sau bao lời qua lại, cô gái cũng không khỏi xiêu lòng (con gái yêu bằng tai mà): Lời anh, sao quá ngọt ngào Khiến lòng cũng phải xuyến xao Nhưng e có lúc người ta thay lòng Em ơi, dù vật đổi sao dời Thương em anh vẫn một lòng thủy chung Người nghe đến đây đều không khỏi mỉm cười trước lời đối đáp chân chất mà dễ thương của đôi bạn trẻ.

Rước dâu miệt vườn

Kìa đôi uyên ương xứng đôi vừa lứa nét son môi cười mái tóc bạc phơ cụ già nheo mắt tấm tắt ngợi khen mấy thuở được xem chiếc áo thời trang chen áo cưới ngày xưa Em ơi em có chi mà buồn xo khi ra Gêng tới phiên cái tụi mình còn chờ đôi bên mai mối đưa tin đính hôn ngày cưới Nhạc đám cưới miền Tây chân chất, mộc mạc như chính con người nơi đây vậy. Đám cưới người ta rộn ràng, hạnh phúc quá khiến cô gái tủi thân. Chàng trai vội hứa hẹn "ra Giêng tới phiên cái tụi mình", lời nhạc nghe sao chân phương mà ngọt ngào khó tả. Bên cạnh nhiều ca khúc với lời nhạc thân thuộc trên, cô dâu chú rể có thể tham khảo thêm danh sách 94 bài nhạc đám cưới tuyển chọn đa thể loại dưới đây để chọn được nhạc cưới ưng ý nhất. Lưu lại những bài nhạc đám cưới tuyển chọn thân thương này để dành riêng cho đám cưới của mình bạn nhé!

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào