Thanh toán

Chân dung nữ tỷ phú trẻ nhất nước Úc: Làm nên tài sản tỷ đô từ phòng khách gia đình, nhận lời cầu hôn với chiếc nhẫn 700 nghìn đồng

Đăng bởi Marry Doe - 30/06/2020   |   Lượt xem: 1735

Là người sở hữu khối tài sản khổng lồ khi tuổi đời còn rất trẻ nhưng nữ tỷ phú Melanie Perkins lại chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai chỉ với chiếc nhẫn 700 nghìn đồng khiến nhiều người phải kinh ngạc.

Melanie Perkins đã ghi tên mình vào danh sách nữ tỷ phú trẻ nhất nước Úc. Khối tài sản cá nhân của cô đã tăng gần gấp đôi chỉ trong vài tháng khi công ty công nghệ do cô lập ra đạt doanh thu kỷ lục sau đại dịch Covid-19. Nắm trong tay số tài sản 2,5 tỷ USD, Melanie Perkins hiện là người phụ nữ giàu thứ 3 tại Úc. Trước khi lấn sân sang kinh doanh, Perkins từng là giảng viên của Đại học Western Australia. Khi còn là sinh viên, Perkins theo học môn truyền thông kỹ thuật số và có niềm đam mê với thiết kế đồ họa. Kỹ năng của cô đã vượt xa so với các bạn cùng lớp. Cô xuất sắc đến nỗi được nhà trường mời đứng giảng dạy tại các hội thảo về thiết kế đồ họa cho các sinh viên ở khoa khác. Năm 22 tuổi, cô bắt đầu công việc kinh doanh khi thành lập công ty Fusion Books. Năm 2014, Perkins tiếp tục thành lập công ty đồ họa kỹ thuật số Canva. Với hơn 15 triệu người sử dụng, Canva của nữ tỷ phú hiện là một trong những kỳ lân công nghệ thành công của nước Úc. Chân dung nữ tỷ phú trẻ nhất nước Úc: Làm nên tài sản tỷ đô từ phòng khách gia đình, nhận lời cầu hôn với chiếc nhẫn 700 nghìn đồng - Ảnh 2.

Melanie Perkins thành lập công ty đồ họa kỹ thuật số Canva với 15 triệu người sử dụng.

Chân dung nữ tỷ phú trẻ nhất nước Úc: Làm nên tài sản tỷ đô từ phòng khách gia đình, nhận lời cầu hôn với chiếc nhẫn 700 nghìn đồng - Ảnh 3.

Melanie Perkins đã sử dụng và phát huy tài năng của mình đúng chỗ để có được thành công như ngày hôm nay.

Để đạt được những thành công như hiện tại, Perkins từng trải qua không ít khó khăn. Giai đoạn đầu, cô từng phải sử dụng phòng khách ở nhà bố mẹ để làm phòng nghiên cứu. Khi Canva mới bắt đầu hoạt động, chưa có nhiều tiếng tăm, Perkins đã phải gõ cửa từng nhà đầu tư để trình bày, thuyết phục họ bằng ý tưởng của mình. “Ai cũng có cuộc phiêu lưu của riêng mình. Và trên hành trình đó luôn đầy rẫy những khó khăn và thử thách. Điều quan trọng nhất vẫn là chính chúng ta phải tự đối mặt và vượt qua“, Perkins nói. Năm 2016, Business Insider đã xếp Perkins vào top 3 những CEO công nghệ tuyệt vời nhất nước Úc. Từ năm 2017 đến 2019, nữ tỷ phú luôn có tên trong danh sách những người giàu trẻ tuổi của nước Úc, theo Australian Financial Review. Không chỉ tập trung kinh doanh, Perkins còn dành nhiều thời gian để hỗ trợ và đầu tư cho 25.000 tổ chức phi chính phủ. Chân dung nữ tỷ phú trẻ nhất nước Úc: Làm nên tài sản tỷ đô từ phòng khách gia đình, nhận lời cầu hôn với chiếc nhẫn 700 nghìn đồng - Ảnh 5.

Perkins và bạn trai lập nghiệp từ chính phòng khách của gia đình.

Chân dung nữ tỷ phú trẻ nhất nước Úc: Làm nên tài sản tỷ đô từ phòng khách gia đình, nhận lời cầu hôn với chiếc nhẫn 700 nghìn đồng - Ảnh 6.

Perkins không ngừng đam mê và sáng tạo.

Chuyện tình lãng mạn của nữ tỷ phú trẻ nhất nước Úc cũng rất được mọi người quan tâm. Bạn trai của Perkins là Cliff Obrecht – người đã đồng hành cùng nữ tỷ phú trong những ngày đầu khởi nghiệp và hiện là giám đốc điều hành của Canva. Obrecht được xem là trợ thủ đắc lực, cánh tay phải của Perkins. Đôi trẻ đã hẹn hò được gần 15 năm. Năm ngoái, Obrecht cầu hôn Perkins bằng chiếc nhẫn trị giá 30 USD (khoảng 700 ngàn đồng) tại Thổ Nhĩ Kỳ. Màn cầu hôn giản dị và có phần khiêm tốn của CEO Canva từng khiến nhiều người thắc mắc. Chia sẻ về điều này, Obrecht cho biết anh và bạn gái đang có nhiều kế hoạch đầu tư hàng nghìn USD cho các tổ chức từ thiện nên đều thống nhất không chi nhiều tiền cho mua sắm cá nhân. Người đàn ông này cũng nói thêm Perkins đã gật đầu đồng ý mà không hề bận tâm đến vật đính ước có giá trị bình dân. Perkins đã đeo nó với gương mặt tràn đầy hạnh phúc và mãn nguyện. Với cô giá trị của chiếc nhẫn nằm ở tình cảm và sự gắn bó giữa cô với bạn trai không phải là con số nhỏ hay lớn. Chân dung nữ tỷ phú trẻ nhất nước Úc: Làm nên tài sản tỷ đô từ phòng khách gia đình, nhận lời cầu hôn với chiếc nhẫn 700 nghìn đồng - Ảnh 8.

Chiếc nhẫn cầu hôn đặc biệt của nữ tỷ phú.

Chân dung nữ tỷ phú trẻ nhất nước Úc: Làm nên tài sản tỷ đô từ phòng khách gia đình, nhận lời cầu hôn với chiếc nhẫn 700 nghìn đồng - Ảnh 9.

Cặp đôi gắn bó bền chặt bên nhau từ khi khởi nghiệp cho đến nay.

Xem thêm: Người trong cuộc lên tiếng vụ cô dâu chửa trước bị mẹ chồng bắt đi cửa sau: Sự thật hoàn toàn không giống MXH chia sẻ

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào