Thanh toán

Nhật Kim Anh phẫn nộ vì bị cô giáo coi như "người vô hình" trong tiệc sinh nhật con trai, dàn sao Việt bức xúc thay

Đăng bởi Marry Doe - 22/09/2020   |   Lượt xem: 1843

Câu chuyện cô giáo quên ghi tên Nhật Kim Anh trong tấm bảng chúc mừng sinh nhật con trai cô đang thu hút đông đảo sự chú ý.

Cuộc chiến giành quyền nuôi con của Nhật Kim Anh và chồng cũ đến nay vẫn chưa đi đến hồi kết. Mới đây nhất, Nhật Kim Anh tiếp tục đăng đàn tỏ rõ sự bức xúc khi bị cô giáo của con trai lãng quên trong tiệc sinh nhật bé. Câu chuyện này hiện đang gây tranh cãi rầm rộ trên MXH. Cụ thể, cách đây ít giờ, Nhật Kim Anh chia sẻ hình ảnh của con trong bữa tiệc sinh nhật tại lớp. Trên màn hình chiếu rộng là lời chúc mừng của cô giáo tới bé Bửu Long: "Cô và các bạn lớp lá 1 chúc bạn Ngô Bửu Long vui vẻ, đẹp trai, có nhiều quà. Chăm ngoan, học giỏi, vâng lời cô. Hiếu thảo, vâng lời ông bà nội và ba Lộc". Lời nhắn nhủ bé Bửu Long nghe lời ông bà nội và ba chứ không có sự xuất hiện của mẹ đã khiến Nhật Kim Anh không khỏi ngỡ ngàng. Công khai loạt ảnh lên trang cá nhân, Nhật Kim Anh buồn bã viết: "Cô giáo không hề biết có sự tồn tại của mẹ trên cõi đời này con ạ".
Nhật Kim Anh phẫn nộ vì bị cô giáo coi như người vô hình trong tiệc sinh nhật con trai, dàn sao Việt bức xúc thay - Ảnh 2.

Nhật Kim Anh bức xúc khi cô giáo chúc mừng sinh nhật con trai nhưng lại quên luôn cả mẹ

 Không biết do cố tình hay vô ý nhưng hành động của cô giáo đã khiến rất nhiều người, loạt nghệ sĩ cảm thấy bức xúc, không đồng tình. Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung viết: "Ủa? Kỳ vậy? Tự đẻ được à? Cô giáo gì kỳ vậy?". Ca sĩ Quang Hà cũng bức xúc thay cho Nhật Kim Anh: "Chắc ba Lộc tự đẻ nên đòi quyền nuôi á".
Trả lời bình luận của đàn anh thân thiết, nữ diễn viên cho biết: "Hic. Em đọc mà sốc. Em ước gì đây chỉ là hình có ai đó photoshop phá mình. Nhưng không phải đây chính là sự thật. Do chính ông cóc của tin là ông ngoại của Bửu Lộc đăng thì không thể giả được!".
Nhật Kim Anh phẫn nộ vì bị cô giáo coi như người vô hình trong tiệc sinh nhật con trai, dàn sao Việt bức xúc thay - Ảnh 5.

Netizen không đồng tình trước hành động bỏ qua tên của Nhật Kim Anh trong lời chúc mừng sinh nhật bé Bửu Long của cô giáo