Nhiếp ảnh gia tiết lộ nhìn ảnh cưới có thể biết đôi nào dễ ly dị

08:52, 14/08/2017 bởi: Cát Tường
 7 bình luận  0 love

Mình đọc xong thấy khá hợp lý…

Một thành viên mạng Reddit đã đưa một bức hình lên diễn đàn mạng này và hỏi các nhiếp ảnh gia chụp hình cưới rằng: "Khi chụp hình cưới, liệu các bạn có biết một đôi có thể hạnh phúc lâu dài hay không? Làm thế nào để biết được". 

Cô thừa nhận: "Tôi đã nhìn vào những bức hình cưới của hai người bạn mình và thấy có gì đó không ổn. Đôi này đã bỏ nhau sau 4 tháng. Tôi tự hỏi không biết người chụp hình có chú ý tới chi tiết nào đó tiết lộ sự bất ổn này?". 

Có hơn 1.000 lời bình luận với chủ đề này và nhiều người khẳng định họ thực sự biết một cuộc hôn nhân không bền vững ngay lúc chụp hình cưới. 

nhiep-anh-gia-tiet-lo-nhin-anh-cuoi-co-the-biet-doi-nao-de-ly-di

Ảnh minh họa: Theconfidentialfiles.

Một người thừa nhận họ có cuốn album cưới mà trong đó hầu như bức hình nào người chồng (hiện đã ly hôn) cũng nhìn vợ hằm hè. "Thật lạ nếu người chụp ảnh không nhận ra điều này", chị nói.

Một thành viên tên Rorysparshott kể: "Bố tôi từng chụp ảnh cưới cho 27 cặp trong 4 năm và ít nhất 20 cặp trong số đó đã ly hôn". Người này còn đùa thêm: "Đừng thuê bố tôi trừ phi bạn đã quen biết một luật sư ly hôn giỏi". 

Khi được hỏi làm thế nào các nhiếp ảnh gia biết liệu cô dâu và chú rể mà họ chụp có ở bên nhau lâu hay không, nhiều người cho biết họ vẫn giữ liên lạc với khách hàng qua Facebook hay tiếp tục chụp hình những người đó trong vài dịp khác.

Một nhiếp ảnh gia chia sẻ, gần đây anh biết một cặp khách hàng vừa ly hôn và anh không hề ngạc nhiên khi nhận tin này. "Đôi đó chỉ hẹn hò vài tháng trước khi cưới nhau", anh cho biết. 

Một thợ chụp ảnh khác tiết lộ anh biết chắc một trường hợp dễ đường ai nấy đi: "Chú rể chăm chăm xem điện thoại khi bước vào lễ đường và anh ta mặc quần jean để sánh vai cô dâu của mình", anh nói.

Codymcn, một người chuyên chụp hình đám cưới, kể, đôi khi, chỉ cần xem cách cô dâu chú rể tương tác với nhau hay nhìn nhau là biết độ bền hôn nhân của họ thế nào. 

Một thành viên khác của Reddit thì tin rằng xem một đôi cắt bánh cưới và bón bánh cho nhau là biết họ có gắn bó lâu bền hay không. "Khi một người cố ép bạn đời ăn bánh, sau đó người kia trả thù lại bằng sự bực tức, họ khó mà ở bên nhau lâu. Còn những người chia nhau miếng bánh một cách dịu dàng và đầy yêu thương thì thường sẽ bền vững", người này nói. 

Theo VnexpressBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất