Thanh toán

Nhiều năm gắn bó, Đăng Khôi vẫn được bà xã gửi lời chúc mừng sinh nhật lãng mạn như ngôn tình

Đăng bởi Marry Doe - 29/11/2018   |   Lượt xem: 1041

Lời chúc mừng sinh nhật của bà xã Đăng Khôi dành cho nam ca sĩ đã khiến bạn bè, người hâm mộ không khỏi ghen tỵ.

Trong showbiz Việt, Đăng Khôi - Thủy Anh được biết đến như một tổ ấm kiểu mẫu. Dù đã trải qua nhiều năm gắn bó và có với nhau hai cậu con trai nhưng cả hai vẫn luôn mặn nồng như thuở mới yêu. Mới đây, cặp đôi tiếp tục nhận được sự ngưỡng mộ lớn từ khán giả khi dành cho nhau lời yêu thương lãng mạn như ngôn tình trên Facebook cá nhân.

Theo đó, Thủy Anh - bà xã Đăng Khôi đã dành một dòng trạng thái khá dài để chúc mừng sinh nhật nam ca sĩ. Với lời lẽ ngọt ngào nhất, Thủy Anh viết: "Happy Birthday tình yêu lớn của cuộc đời. Được làm vợ của chồng là điều may mắn lớn nhất của vợ. Chồng lúc nào cũng tâm lý, quan tâm, chăm sóc cho vợ và gia đình, sống lúc nào cũng thiện tâm, tích cực và hết lòng vì mọi người. Vợ chỉ mong tuổi mới chồng bớt lại công việc, bớt lo lắng, gánh gồng, hãy sống cho bản thân mình nhiều hơn để cuộc sống lại nhẹ nhàng hơn chút nữa nhé. Thương yêu chồng lắm. Sáng sớm Ken và Đăng Anh trước khi đi học đã hát bài Happy Birthday tặng bố Khôi rồi, còn mẹ chẳng có gì cả ngoài tấm lòng này thôi. I love you".

Đáp lại lời chúc từ bà xã, Đăng Khôi cũng mau chóng để lại bình luận và khẳng định được làm chồng của Thủy Anh là điều may mắn với anh. Mặc dù khán giả đã quá quen thuộc với cách bày tỏ tình cảm công khai của vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh trên mạng xã hội, tuy nhiên, chia sẻ này vẫn nhận được không ít lời khen ngợi về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, bền chặt sau nhiều năm gắn bó của cả hai.

Nhiều năm gắn bó, Đăng Khôi vẫn được bà xã gửi lời chúc mừng sinh nhật lãng mạn như ngôn tình - Ảnh 1.

Không chỉ gửi tới ông xã lời chúc lãng mạn như ngôn tình, Thủy Anh còn đăng tải hình ảnh tình tứ của hai vợ chồng khiến dân tình không khỏi ghen tỵ.

Nhiều năm gắn bó, Đăng Khôi vẫn được bà xã gửi lời chúc mừng sinh nhật lãng mạn như ngôn tình - Ảnh 2.

Cuộc trò chuyện đầy ngọt ngào, tình cảm của vợ chồng Thủy Anh - Đăng Khôi.

Nhiều năm gắn bó, Đăng Khôi vẫn được bà xã gửi lời chúc mừng sinh nhật lãng mạn như ngôn tình - Ảnh 3.

Đã lập gia đình nhiều năm và có với nhau hai cậu con trai, thế nhưng Đăng Khôi - Thuỷ Anh vẫn luôn mặn nồng như thuở mới yêu.

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào