Nhìn bộ ảnh ngọt ngào của gia đình Kiên Hoàng – Heo Mi Nhon mà muốn cưới!

10:01, 26/02/2018 bởi: Cát Tường
 1 bình luận  0 love

Chỉ cần ngắm ảnh là cũng thấy vui lây với hạnh phúc của gia đình Kiên Hoàng – Heo Mi Nhon và cô con gái xinh xắn Cam Cam rồi!

Tết đến, khi dân tình đang mệt mỏi khi cứ đi hỏi "Bao giờ lấy vợ/chồng" thì gia đình nhỏ của Kiên Hoàng – Heo Mi Nhon lại đang khiến khá nhiều cô gái, chàng trai phải suy nghĩ "Hay là mình cưới nhỉ?".

Yêu rồi kết hôn với nhau từ năm 2015 khi cả hai còn khá trẻ, Kiên Hoàng và Heo Mi Nhon đã cạnh nhau, cùng nhau đi qua niềm vui và cả nỗi buồn. Cô bé Cam Cam xinh xắn, đáng yêu ra đời như một quả ngọt của tình yêu. Hiện tại gia đình nhỏ này luôn được yêu mến, ngưỡng mộ trên MXH bởi sự tài giỏi, đáng yêu của cả bố, cả mẹ và cả cô con gái nhỏ.

Cuối năm, nhìn bộ ảnh ngọt ngào của gia đình Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon mà muốn cưới! - Ảnh 1.

Cuối năm, nhìn bộ ảnh ngọt ngào của gia đình Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon mà muốn cưới! - Ảnh 2.

Nhân dịp năm mới, gia đình Kiên Hoàng – Heo Mi Nhon đã cùng nhau chụp một bộ ảnh kỉ niệm. Bộ ảnh với concept đơn giản khiến người xem "lịm tim" bởi những khoảnh khắc rất "tình" của hai vợ chồng hay những phút giây giản dị nhưng ấm áp của cả gia đình. Xem ảnh thôi mà cũng dễ "sâu răng" vì sự ngọt ngào.

Hiện tại, bộ ảnh đang nhận được rất nhiều lượt thích và chia sẻ từ cộng đồng mạng. Rất nhiều người đã comment hài hước: "Cần người hợp tác làm bộ ảnh gia đình thế này" hay "Nhìn là muốn cưới và có em bé".

Cuối năm, nhìn bộ ảnh ngọt ngào của gia đình Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon mà muốn cưới! - Ảnh 3.

Cuối năm, nhìn bộ ảnh ngọt ngào của gia đình Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon mà muốn cưới! - Ảnh 4.

Kênh14Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất