Nhìn bộ ảnh tuyệt đẹp này, dường như ai cũng muốn cưới ngay lập tức

15:45, 16/08/2018 bởi: Daisy
 1 bình luận  0 love

Đơn giản nhưng lại quá đẹp – chẳng trách mà bộ ảnh đang nhận cơn bão share của cư dân mạng.

Dạo gần đây, những bộ ảnh cưới/ảnh cặp đôi theo phong cách đơn giản ”lên ngôi” đã chứng minh một điều: Không cần váy áo cầu kỳ, bối cảnh rực rỡ… chỉ cần giản dị, tự nhiên và nhất là ”diễn như không diễn”, thì đã đủ chuẩn để có một bộ ảnh điểm 10.

Và những ngày gần đây, cư dân mạng lại tiếp tục chia sẻ một bộ ảnh cưới nữa. Dù tông màu chủ đạo là trắng đen, nhưng bộ ảnh nhận về rất nhiều lời khen của cư dân mạng vì quá đẹp!

Nhìn bộ ảnh tuyệt đẹp này, dường như ai cũng muốn cưới ngay lập tức

 

Trong ảnh, chú rể mặc sơ mi, vest ngoài đơn giản nhưng lịch thiệp, cô dâu thì váy soire trắng không cầu kỳ. Cả hai xuất hiện bên nhau như một bức tranh hoàn hảo. Từng khung hình đều được chăm chút, chắt lọc, không dư thừa bất kỳ chi tiết nào.

HỮU ÍCH MỖI NGÀY

Nhìn bộ ảnh tuyệt đẹp này, dường như ai cũng muốn cưới ngay lập tứcNhìn bộ ảnh tuyệt đẹp này, dường như ai cũng muốn cưới ngay lập tức

Một điểm nữa khiến bộ ảnh nhận về nhiều lời khen chính là nhờ ngoại hình của cặp đôi. Đúng chất ”trai xinh gái đẹp” – nhiều người đã nói đùa, với nhan sắc này thì chỉ cần đứng vô khung hình đã đủ đẹp rồi.

 

Nhìn bộ ảnh tuyệt đẹp này, dường như ai cũng muốn cưới ngay lập tứcNhìn bộ ảnh tuyệt đẹp này, dường như ai cũng muốn cưới ngay lập tức

Hiện vẫn chưa rõ danh tính của cặp đôi, cũng chưa biết đây có phải là ảnh cưới thật hay không, nhưng hiện tại, nó vẫn nhận về hàng nghìn lượt thích.

Nhìn bộ ảnh tuyệt đẹp này, dường như ai cũng muốn cưới ngay lập tứcNhìn bộ ảnh tuyệt đẹp này, dường như ai cũng muốn cưới ngay lập tức

Hãy cùng xem trọn vẹn bộ ảnh này nhé:

Nhìn bộ ảnh tuyệt đẹp này, dường như ai cũng muốn cưới ngay lập tứcNhìn bộ ảnh tuyệt đẹp này, dường như ai cũng muốn cưới ngay lập tứcNhìn bộ ảnh tuyệt đẹp này, dường như ai cũng muốn cưới ngay lập tứcNhìn bộ ảnh tuyệt đẹp này, dường như ai cũng muốn cưới ngay lập tứcNhìn bộ ảnh tuyệt đẹp này, dường như ai cũng muốn cưới ngay lập tứcNhìn bộ ảnh tuyệt đẹp này, dường như ai cũng muốn cưới ngay lập tứcNhìn bộ ảnh tuyệt đẹp này, dường như ai cũng muốn cưới ngay lập tứcNhìn bộ ảnh tuyệt đẹp này, dường như ai cũng muốn cưới ngay lập tứcNhìn bộ ảnh tuyệt đẹp này, dường như ai cũng muốn cưới ngay lập tứcNhìn bộ ảnh tuyệt đẹp này, dường như ai cũng muốn cưới ngay lập tứcNhìn bộ ảnh tuyệt đẹp này, dường như ai cũng muốn cưới ngay lập tứcNhìn bộ ảnh tuyệt đẹp này, dường như ai cũng muốn cưới ngay lập tức

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Đâu là những điều đàn ông thực sự tìm kiếm (nhưng hiếm khi chịu thú nhận với bạn đời) về người tình lý tưởng trong mắt họ?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất