Nhìn lại tình yêu của chính mình

13:15, 04/06/2017 bởi: Mèo Lười
 3 bình luận  0 love

Biết được mối quan hệ đang tốt đẹp hoặc có vấn đề sẽ giúp hai bạn nhận ra con đường đúng đắn để tiếp tục cố gắng hoặc sửa chữa sai lầm.

Hai bạn có yêu nhau?

Đây là một câu hỏi rất quan trọng và nhiều khi không dễ dàng để trả lời. Bạn có thể từng yêu say đắm người ấy trong quá khứ nhưng hiện tại không còn yêu nữa. Nếu như vậy thì bạn cần tìm hiểu lý do tại sao bản thân lại mất cảm giác yêu rồi bù đắp những tổn thương.

Cả hai có tự nguyện?

Một mối quan hệ tốt đẹp yêu cầu cả hai bên đều phải sẵn sàng bởi dù có gần gũi nhau đến mấy nhưng chưa muốn yêu thì hai người cũng không thể ở bên nhau lâu dài. Ngoài ra, sự không tự nguyện còn có thể xuất phát từ một đối tác thứ ba.

Bạn và người ấy có cam kết lâu dài?

Cam kết tiến tới hôn nhân là điều cực kì quan trọng với mọi cặp đôi. Lý do là với mục đích yêu đương khác nhau, con người cũng sẽ có những cách đầu tư cho một mối quan hệ khác nhau.

Hai bạn có chia sẻ đủ?

Bạn và người ấy không cần nói với nhau tất cả mọi thứ nhưng những điều quan trọng như vấn đề gia đình, thuyên chuyển việc, mục tiêu sống ngắn hạn, dài hạn…thì hai bạn nên chia sẻ với nhau. Ngoài ra hãy thổ lộ cho nhau nghe điều mà bạn quan tâm để có thể kết nối và thêm gần gũi.

Bạn có cảm thấy an toàn khi chia sẻ điều thầm kín?

Mọi cặp đôi đều kết nối thông qua cảm xúc và những điều khó nói. Khi bạn cho phép một người nhìn thấy nỗi sợ hãi, sự khao khát hay cảm xúc sâu thẳm bên trong thì nghĩa là bạn cảm thấy an toàn và đang cho phép người đó trở thành một cá nhân quan trọng với mình.

Dân TríBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất