M-Magazine

Pergola Garden - Khu vườn thơ mộng cho ngày hạnh phúc lứa đôi - Blog Marry
Chắc hẳn lúc bé ai cũng đã từng đắm chìm trong những câu chuyện cổ tích, mơ về hình ảnh hoàng tử và công chúa cùng sánh đôi trên lễ đường tại một khu vườn cổ tích đầy hoa trong sự chúc phúc của mọi người. Tiệc cưới sân vườn nên thơ, lãng mạn là xu hướng cưới mới...
2 tháng trước
18477

Thanh toán

Không cần xem bói, chỉ cần nhìn tướng cổ là biết được vận mệnh của mỗi người

Đăng bởi Marry Doe - 24/05/2020   |   Lượt xem: 1443

Ông bà ta ngày xưa đã truyền lại cho con cháu những bí quyết và kinh nghiệm rất hay, một trong số đó là nhìn tướng cổ. Chẳng cần phải đi xem bói hay tử vi xa xôi, chỉ cần nhìn vào những đặc điểm trên cổ cũng giúp chúng ta có thể đoán biết được vận mệnh giàu nghèo trong tương lai của mỗi người.

Theo quan niệm tướng số của ông bà ngày xưa, mỗi bộ phận trên cơ thể chúng ta đều chứa đựng một ý nghĩa nhất định về vận mệnh. Những đặc điểm này có thể dự đoán trước tương lai hoặc thông báo điều gì đó về số mệnh. Đặc biệt, cổ là một trong những nét tướng quan trọng có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của mỗi người. Thế nên, không cần xem bói, chỉ cần nhìn tướng cổ chúng ta cũng phần nào đoán được vận mệnh của chủ nhân.

Cách xem tướng cổ

Tư thế cổ gẫy gập về phía sau thì chủ nhân thiếu tính quyết đoán. Cuộc đời nhiều trắc trở, chông gai Marry Tư thế cổ gẫy gập về phía sau là người thiếu tính quyết đoán. Cuộc đời có thể gặp nhiều trắc trở, chông gai.
Nhìn tướng cổ đoán vận mệnh con người Marry Những người mà cổ lộ yết hầu hoặc có xương nhô ra là người có cuộc sống khó khăn, vất vả, phải bươn chải nhiều để mưu sinh.
Cổ ngắn hoặc dài nhưng vuông vức đều dễ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, được quý nhân phù trợ Marry Cổ ngắn hoặc dài nhưng vuông vức dễ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và được quý nhân phù trợ.
Phía sau cổ có nhiều thịt là người dễ gặp may mắn trong kinh doanh nên thường là những người rất giàu có Marry Phía sau cổ có nhiều thịt là người dễ gặp may mắn trong kinh doanh nên thường là những người rất giàu có.
Cổ tròn, săn chắc là tướng của những người thông minh, cuộc sống vật chất đầy đủ, sung túc Marry Cổ tròn và săn chắc là biểu hiện của những người thông minh, cuộc sống vật chất đầy đủ, sung túc.
Người cổ cao thì làm ăn không thuận lợi. Dù họ làm việc rất chăm chỉ nhưng kết quả không được như mong muốn Marry Người cổ cao thì làm ăn không thuận lợi. Dù họ làm việc rất chăm chỉ nhưng kết quả không được như mong muốn.
Người sở hữu chiếc cổ đầy đặn, mịn màng thường có địa vị cao sang Marry Người sở hữu chiếc cổ đầy đặn, mịn màng thường có địa vị cao sang.
Những thông tin trên đât chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi. Hình hài tướng mạo của mỗi người là do cha mẹ sinh ra, chúng ta không thể quyết định đẹp - xấu được. Giàu nghèo là do bản thân mình nỗ lực, không thể vin vào tướng số tốt rồi không cố gắng làm việc các bạn nhé. Xem thêm: Muốn biết vận mệnh giàu sang, tình duyên tốt xấu chỉ cần xem tướng lông mày là rõ

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào