Nhớ người yêu, phụ nữ nào cũng làm 7 điều này…

10:36, 18/07/2017 bởi: Mộc Miên
 3 bình luận  0 love

Đàn ông luôn tự hỏi phụ nữ hay làm gì nhất khi nhớ họ? Nhưng câu hỏi này không có đáp án chung vì không phải tất cả phụ nữ đều giống nhau.

Và rồi còn nhiều yếu tố khác như độ tuổi, nền giáo dục và nghề nghiệp cũng làm cho các câu trả lời không đồng nhất. Nói chung, các cô nàng tuổi teen thường có xu hướng bồn chồn và mong nhớ người yêu một cách mạnh mẽ nhất. Nhưng đối với một phụ nữ trưởng thành, cô ấy có thể giải quyết cảm xúc của mình theo cách riêng tùy thuộc vào hoàn cảnh của nàng. 

Tuy nhiên, ở đây chúng tôi ghi nhận được một vài đáp án được trả lời nhiều nhất từ các cô nàng cảm thấy nhớ nhung khi người yêu không ở bên cạnh, cùng xem đó là gì nhé:

Cô ấy ôm một cái gối và…

Nàng đang tưởng tượng người yêu mình là chiếc gối mềm mại này và ôm chúng thật chặt rồi cuộn tròn trên giường không ngừng nghỉ. Thực ra, đó là những khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu.

Cô ấy xem những bộ phim lãng mạn

Nàng có thể dành cả ngày để xem những bộ phim có tình tiết lãng mạn. Nó làm cô ấy cảm thấy hưng phấn khi tưởng tượng bạn là nhân vật nam chính trong phim.

Cô ấy kiểm tra tài khoản mạng xã hội của bạn

Hoàn toàn có khả năng này. Cô ấy sẽ kiểm tra xem bạn có điều gì giấu cô ấy hay không, có những tin nhắn bí mật không muốn cô ấy biết hay không. Hoặc để xem là bạn có cập nhật trạng thái mới nào không nữa. 

7 điều phụ nữ thường làm nhất khi thấy nhớ người yêu

Cô ấy nói về bạn ở bất kì nơi đâu

Cô ấy luôn kể về bạn với giọng điệu tự hào khi ở cùng bạn bè hay người thân của mình. Điều này cho thấy bạn chiếm một vị trí rất quan trọng trong lòng của nàng.

Cô ấy dành cả ngày để suy nghĩ về bạn

Con gái thường là như thế, một ngày không gặp người yêu là nàng có thể tưởng tượng ra hàng trăm điều. Rằng bạn đang làm gì, đi với ai, có gì đặc biệt xảy ra không… cho đến khi nào bạn gọi điện và gửi tin nhắn cho nàng mới thôi.

Cô ấy đọc đi đọc lại những tin nhắn cũ

Nàng ta có thể dành cả ngày dài chỉ để đọc lại tất cả những tin nhắn mùi mẫn ngập tràn tình yêu mà bạn đã gửi cho nàng từ lúc mới yêu đến giờ. Đó là lí do bạn nên gửi nhiều tin nhắn như thế hơn để dành cho những trường hợp xa vắng như thế này. 

Cô ấy bắt đầu mơ về tương lai

Chính vì quá rảnh rỗi nên cô nàng lại bắt đầu mơ mộng về ngôi nhà và những đứa trẻ cùng với bạn trong tương lai. Nàng ấy thích tưởng tượng về một cuộc hôn nhân hạnh phúc với bạn vào một ngày không xa.

Chà, đúng là cảm giác khi xa người ấy thật không dễ chịu chút nào và mỗi nàng lại có cách bày tỏ nỗi nhớ khác nhau. Vậy còn bạn, bạn thường làm gì mỗi khi thấy nhớ người yêu? Hãy chia sẻ cùng Marry nhé!

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất