Nhờ tư vấn phát biểu đám cưới sao cho oách, nhà trai nhận được “rổ” gợi ý không đụng hàng

18:30, 02/12/2017 bởi: Yên Chi
 2 bình luận  0 love

Những gợi ý bá đạo của cư dân mạng cho bài phát biểu đám cưới khiến bất cứ ai cũng phải bật cười vì sự sáng tạo vô bờ.

Để chuẩn bị cho một đám cưới thật long trọng và có thể nở mày nở mặt với mọi người, các cặp đôi đều phải chuẩn bị thật kỹ mọi thứ trước vài tháng thậm chí là cả năm.

Từ những tráp ăn hỏi, của hồi môn cho con, mâm tiệc đãi khách rồi ảnh cưới, âm thanh, ánh sáng tại hội trường đểu được chú ý. Đặc biệt trong các đám cưới không thể thiếu các anh chàng MC hoạt ngôn làm khuấy động không khí buổi lễ. Và tất nhiên cũng không thể thiếu một phần hết sức trang trọng đó chính là lời phát biểu của nhà trai hoặc nhà gái trong đám cưới. Đó có thể là những lời khuyên răn, dạy bảo con cháu hoặc lời cảm ơn tới các vị khách mời.

nho tu van phat bieu dam cuoi sao cho oach, nha trai nhan duoc "ro" goi y khong dung hang - 1

Thế nhưng không phải ai cũng biết nói sao cho hay nên đành phải lên mạng cầu cứu. Với sức mạnh của cộng đồng mạng, vô số bài phát biểu thật “chất”, thật “ngầu” đã ra đời đảm bảo không đụng hàng.

Dưới đây là một số bài phát biểu “bá đạo” nhất của các anh hùng bàn phím

 Người chết phải có chỗ chôn. Sau đây là lễ thành hôn bắt đầu

– Kính thưa quan viên hai họ. Kính thưa anh em bạn bè gần xa. Kính thưa anh chị em đồng nghiệp. Hôm nay là ngày vui của hai bạn chúng ta, chúng ta hãy chống mắt lên xem chúng nó hạnh phúc được bao lâu.

– Gia đình chúng tôi vô cùng cảm ơn gia đình quan viên hai họ, họ hàng bên nội, họ hàng bên ngoại, các cháu thiếu niên nhi đồng, hội phụ nữ, hội phụ lão đã không quản ngại đường xá xa xôi đến đưa tiễn hai cháu chúng tôi về nơi yên nghỉ cuối cùng của tình yêu đôi lứa. Trong quá trình hôn nhân hai cháu có điều gì thương tích, gia đình xin được lượng thứ.

 

 

– Kính thưa kính gửi kính mời.

Trong 3 loại kính ông xời kính nào?

Kính thưa là kính đào mào

Kính mời là kính xơi ngay 

Kính gửi là kính lót tay mang về

Kính râm thì đi nắng

Kính trắng thì đi mưa

Kính vừa thì đi mát

Kính bát thì đi ô tô!

Vâng và thật đúng là, uống rượu thì phải buồn nôn. Sau đây là lễ thành hôn bắt đầu.

nho tu van phat bieu dam cuoi sao cho oach, nha trai nhan duoc "ro" goi y khong dung hang - 2

– Kính thưa quan viên hai họ, thưa các cụ các ông, các bà, cô, dì, chú, bác, các cháu thiếu niên nhi đồng, hội phụ nữ, hội phụ lão, cùng toàn thể các bạn trẻ nam nữ thanh niên. Dân tộc được độc lập, dân quyền được tự do dân sinh được hạnh phúc, trách nhiệm xây dựng này là trách nhiệm của toàn xã hội chúng ta. Xong nói riêng hai gia đình chúng tôi các cháu sinh ra và lớn lên được hưởng thụ dưới mái trường xã hội chủ nghĩa, các cháu lấy nhân sinh quan cách mạng làm cơ sở.

– Con kiến mà trèo cành đa, con kiến chui ra lại chui vào. Con kiến mà trèo cành đào, con kiến chui vào lại chui ra. Hôm nay là ngày hai mươi ba tháng tám, cám ơn phúc tổ nhà ông đã rước hộ con cháu gái chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn họ nhà trai và gia đình nhà ông  và chúc hai cháu trăm năm hạnh phúc, răng long đầu bạc

– Hôm nay là lễ thành hôn. Tôi xin phát biểu vài lời như sau. Người chết phải có quan tài. Thành hôn thì phải có vài bài ca. Chính vì lẽ đó, hôm nay tôi xin ca bài “Đắp Mộ Cuộc Tình” thay cho lời chúc phúc gửi đến hai con!

nho tu van phat bieu dam cuoi sao cho oach, nha trai nhan duoc "ro" goi y khong dung hang - 3

– Kính thưa quan viên hai họ. Hôm nay là lễ thành hôn. Cho em xin phép hai bên được bắt đầu. Hôm qua chú rể một mình. Hôm nay đã có người tình nằm bên.

– Chúc cho cô dâu má đỏ môi hồng. Chúc cho chú rể từ tối nay đã có lồng để nuôi chim

– Người ta cưới mới được hôn nhau. Đằng này chưa cưới đã hôn đau hết mồm. Con chim là phải có lông. Làm người là phải có vợ có chồng mới vui.

– Lời đầu tiên tôi xin phép các cụ các ông các bà có lời chúc sức khoẻ và lời chào nồng nhiệt nhất.Trăm năm mới có một giờ. Và giờ đẹp nhất vẫn là giờ hôm nay. Nếu không còn ý kiến gì thì chúng tôi xin phép đưa cô dâu về nhà trai. Em xin trịnh trọng hết ạ! 

– Hôm nay đám cưới nhà em. Họ hàng hang hốc đến xem rộn ràng. Đáng nhẽ pháo nổ đùng đoàng. Nhưng vì cấm pháo cả làng im re. Kính thưa toàn thể hội hôn. Miếng trầu là vợ quả cau là chồng. Điếu thuốc là sợi chỉ hồng. Uống thêm miếng nước thuốc nồng với duyên. Xin mời quan họ hai bên. Xơi trầu hút thuốc lễ duyên bắt đầu. 

(Eva)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm cho mình nhà cung cấp dịch vụ cưới uy tín nhờ giải thưởng Marry Excellence Awards danh giá được trao cho những đơn vị được đánh giá cao trong ngành cưới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất