Những bộ ảnh cưới theo chủ đề siêu “độc” và ấn tượng

09:54, 14/09/2018 bởi: Hồng Oanh
 0 bình luận  0 love

Các cặp đôi luôn muốn chăm chút cho bộ ảnh cưới để lưu lại khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc đời. Chính bởi vậy, yếu tố độc – lạ – hiếm luôn được đề cao. Thay vì những bộ ảnh thông thường, nhiều cặp đôi mê điện ảnh đã biến hóa giấc mơ của mình thành hiện thực. Bằng sự sáng tạo không biên giới, nhiều cặp đôi đã biến bộ ảnh cưới của mình theo chủ đề ấn tượng.

Ảnh cưới theo chủ đề Harry Potter

 

Vốn là fan hâm mộ của cậu bé phù thủy Harry Potter, cặp đôi đến từ Mỹ Cassie và Lewis Byrom quyết định tổ chức đám cưới theo cảm hứng từ bộ truyện này. Trước khi ngày trọng đại diễn ra, cả hai mất hơn một năm lên kế hoạch và chuẩn bị mọi thứ.

Năm 2015, cặp đôi từng tổ chức lễ đính hôn ở Diagon Alley, phim trường mô phỏng theo bộ truyện “Harry Potter” ở thành phố Orlando, bang Florida, Mỹ. Sau đó, tiệc cưới của cặp đôi diễn ra tại khách sạn Midland ở thành phố Manchester (Anh) – nơi bữa tiệc được bài trí giống hệt trường phù thủy Hogwarts.

Bữa tiệc có sự tham dự của 130 khách mời. Mỗi vị khách tới dự đều được nhận một chiếc “đũa phù thủy”. Trong khi đó, hoa cưới của cô dâu được làm từ những mảnh giấy của cuốn tiểu thuyết. Cặp đôi thậm chí còn cẩn thận chăm chút từng món phụ kiện sao cho phù hợp với không khí ma thuật của câu chuyện.

Ảnh cưới chủ đề “Chúa tể những chiếc nhẫn”

 

Vốn là fan lớn của bộ phim bom tấn Hollywood “Chúa tể những chiếc nhẫn”, một cặp đôi quyết định xây dựng phong cách mô phỏng hoàn toàn theo câu chuyện này. Từng chi tiết nhỏ đều được chăm chút tỷ mỉ như ngôi nhà của người Hobbit, trang phục giống hệt phim…

Ảnh cưới chủ đề “Alice ở xứ sở thần tiên”

Dựa trên bộ phim phiêu lưu giả tưởng “Alice ở xứ sở thần tiên”, một cặp đôi khác lên ý tưởng cho đám cưới với không khí tràn ngập thế giới cổ tích.

Ảnh cưới chủ đề “Chiến tranh giữa các vì sao”

“Chiến tranh giữa các vì sao” là thương hiệu sử thi không gian của Mỹ, là câu chuyện của nhiều nhân vật ở thiên hà xa xôi. Bộ phim phát hành lần đầu năm 1977 và được tiếp nối nhiều phần dưới dạng phim điện ảnh và phim truyền hình.

Bộ phim thu hút hàng triệu tín đồ mê điện ảnh trên toàn thế giới. Không ít các cặp đôi lấy cảm hứng từ bộ phim để tạo nên bộ ảnh cưới siêu độc cho mình.

Ảnh cưới chủ đề “Đấu trường sinh tử”

Ảnh cưới chủ đề “Nàng tiên cá”

Ảnh cưới chủ đề “Bác sỹ vô danh”

STBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất