Những cách ghen thông minh để chồng sợ mà vẫn yêu vợ thật nhiều

09:19, 28/03/2020 bởi: Brides
 0 bình luận  0 love

Muốn chống giặc ‘ngoại xâm’ thì bản thân bản phải biết làm mới mình. Hãy dành thời gian để cùng chồng trò chuyện, đi chơi và ôn lại những kỷ niệm bên nhau. Điều này khiến cho chồng bạn biết rằng gia đình mới là điều anh ấy cần giữ chặt.

Muốn chống giặc ‘ngoại xâm’ thì bản thân bản phải biết làm mới mình. Hãy dành thời gian để cùng chồng trò chuyện, đi chơi và ôn lại những kỷ niệm bên nhau. Điều này khiến cho chồng bạn biết rằng gia đình mới là điều anh ấy cần giữ chặt.

1. Phân loại đối thủ

Đàn ông không phải cứ chán vợ con mới ra ngoài ngoại tình mà dù có gia đình yên ấm thì họ cũng có những mối quan hệ ngoài luồng. Thường thì đàn ông nghĩ rằng mình chỉ ra ngoài tìm cách giác lạ chứ không có ý định đánh đổi gia đình của mình.

Vậy nhưng bạn nhất định phải cảnh giác, đừng bao giờ suy nghĩ rằng chuyện chỉ dừng lại ở đó. Bạn phải xác minh xem mối quan hệ giữa chồng mình và người khác là như thế nào. Nếu như mối quan hệ đó chỉ dừng ở mức ‘qua đường’ thì bạn chỉ cần cho anh ta bài học để chừa tính trăng hoa. Nhưng nếu đã sâu nặng bạn cần khôn khéo hơn.

2. Làm ấm mối quan hệ hai vợ chồng

Một trong những lý do khiến đàn ông ngoại tình là do vợ chồng không hợp nhau chuyện chăn gối. Bởi thế nên bạn nhất định phải biết làm mới chuyện phòng the, chăm chút cho bản thân để trở nên thật xinh đẹp. Muốn chống giặc ‘ngoại xâm’ thì bản thân bản phải biết làm mới mình. Hãy dành thời gian để cùng chồng trò chuyện, đi chơi và ôn lại những kỷ niệm bên nhau. Điều này khiến cho chồng bạn biết rằng gia đình mới là điều anh ấy cần giữ chặt.

3. Cứng rắn mà mềm mỏng

Khi phát hiện ra chồng ngoại tình thì bạn đừng nhân nhượng hay cầm chịu. Lúc cần thiết cũng nên cho anh ta nếm mùi đau khổ. Tuy nhiên, đừng có lạm dụng quá, thay vào đó hãy ngồi lại để nói chuyện. Bạn đừng thách thức, càng không được xúc phạm chồng.

4. Điều chỉnh bản thân

Có thể bạn không có lỗi nhưng hãy nhìn nhận lại bản thân mình xem bản thân có những thói quen sinh hoạt như nào. Bởi chắc chắn bạn và chồng phải có lỗ hổng thì kẻ thứ 3 mới xen vào được. Thế nên hãy chú trọng quan tâm, chăm sóc cho gia đình của mình.

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất