Những cặp con giáp này tuy khắc khẩu nhưng vẫn sống với nhau hạnh phúc đến ‘đầu bạc răng long’

20:21, 04/10/2018 bởi: Mộc Trà
 0 bình luận  0 love

Trong cuộc sống gia đình, chuyện vợ chồng cãi vã, giận nhau là không thể tránh khỏi. Trong 12 con giáp, có 3 cặp vợ chồng thường hay tranh cãi, ồn ào nhưng cuộc sống hôn nhân của họ vẫn viên mãn.

Tuổi Sửu và tuổi Tuất

Trong khi người tuổi Sửu được biết đến là những người thực tế, thức thời, dám thay đổi và chấp nhận thay đổi thì người tuổi Tuất lại là những người bảo thủ, thích sự ổn định và không thích thay đổi. Vì vậy, khi chung sống, hai con giáp này dễ xảy ra mâu thuẫn.

Tuy nhiên, sau cuộc cãi vã, to tiếng, hai con giáp này không giữ mối hiềm khích trong thời gian dài, bởi vì họ yêu nhau sâu đậm và có những suy nghĩ chín chắn, trưởng thành về nửa kia. Cũng bởi vì vậy mà càng về sau, người tuổi Sửu và người tuổi Tuất càng yêu thương, tôn trọng nhau và chung sống hạnh phúc đến suốt đời.

Tuổi Thìn và tuổi Dậu

Người tuổi Thìn là những người thực tế, không mộng mơ, lãng mạn trong khi người tuổi Dậu lại là những người sống thiên về cảm xúc và dễ bị tình cảm chi phối. Vì vậy, dù yêu nhau, hợp nhau thế nào, trong quá trình chung sống, người tuổi Thìn và người tuổi Dậu khó tránh khỏi cãi vã, khắc khẩu.

Tuy nhiên, càng sống với nhau trong thời gian dài, cả hai sẽ hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn. Đó là lý do khiến cuộc sống hôn nhân người tuổi Thìn và người tuổi Dậu tuy ban đầu gặp nhiều sóng gió nhưng cuối cùng hai con giáp vẫn sống bên nhau đến trọn đời.

Tuổi Ngọ và tuổi Hợi

Người tuổi Ngọ luôn được biết đến với tính cách tự do, phóng khoáng. Họ có nhiều niềm đam mê và sẵn sàng đánh đổi nhiều thứ để theo đuổi niềm đam mê của mình. Tuy nhiên, người tuổi Hợi lại là những người thích “ăn chắc mặc bền”, thích sự vững chãi và ổn định.

Vì vậy, khi chung sống với nhau, hai con giáp này rất dễ cãi vã và mâu thuẫn. Mỗi lần cãi vã hay xung đột, cả hai cần bao dung, vị tha hơn hơn với nửa kia. Đó chính là chìa khóa để hai con giáp tuy khắc khẩu nhưng vẫn chung sống hòa hợp, hạnh phúc đến mãi sau này.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất