Những cặp đôi yêu nhau sẽ phải trải qua những thử thách nào trước khi về chung nhà?

10:18, 10/02/2018 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 3 bình luận  0 love

Khó khăn không chỉ giúp bạn thử thách tấm lòng người ấy mà còn cho bạn thấy rõ cách giải quyết vấn đề, mối quan hệ, khả năng ứng xử tình huống của chàng như thế nào khi về chung một nhà.

Những thử thách này sẽ giúp tiềm thức của bạn cảm nhận được những cảm xúc sâu sắc và nhận xét chính xác nhất về mối quan hệ hiện tại. Những việc này sẽ rất quan trọng, bởi nó sẽ giúp bạn nhìn thấy bất cứ vấn đề nào còn tồn tại trong mối quan hệ giữa bạn và “người ấy”.

Thử thách chính bản thân

Trong tình yêu cũng rất cần sự chân thật của người trong cuộc. Điều quan trọng là cả bạn, cả chàng đều không phải che giấu bất kì điều gì trong con người mình trước mặt nửa kia. Thay vì cố chiều theo sở thích của người ấy, tốt hơn hết bạn hãy sống thật với lòng mình. Qua một thời gian tìm hiểu nhau, nếu người ấy không thích hoặc không chấp nhận được con người bạn thì bạn nên coi đây là may mắn vì hai người đã sớm nhận ra không hợp nhau.

Trước khi kết hôn các cặp đôi sẽ phải trải qua những thử thách nào

Trong tình yêu cũng rất cần sự chân thật của người trong cuộc.

Các tình huống khó khăn

Khi bạn mong muốn đồng hành suốt chặng đường đời còn lại với người mà mình đang hẹn hò, chắc chắn bạn sẽ muốn tìm hiểu tất cả những gì đã và đang xảy ra trong cuộc sống của người ấy, như chuyện chàng đang làm ăn thua lỗ và nợ nần chồng chất hay chàng mắc một căn bệnh nặng… Lúc này, bạn cần biết mình có sẵn sàng giúp người ấy đương đầu với khó khăn hay không. Ngược lại, bạn cũng sẽ biết được chàng có phải người có thể giúp mình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống hay sẽ lẳng lặng bỏ chạy khi gặp trở ngại.

Trước khi kết hôn các cặp đôi sẽ phải trải qua những thử thách nào

Vượt qua khó khăn cùng nhau bạn sẽ biết được anh ấy là người như thế nào (Ảnh: internet)

Thử thách qua gia đình

Các chuyên gia tâm lý cho hay, bạn sẽ không thực sự biết rõ về một người nào đó cho đến khi bạn chứng kiến họ ở bên gia đình. Chẳng hạn như khi ở bên mẹ, anh chàng bạn yêu bỗng nhiên biến thành một kẻ ngờ nghệch, cái gì cũng được mẹ chỉ bảo… rất có thể đó sẽ là người bạn không thể nương tựa cả đời. Đổi lại, khi chứng kiến chàng luôn hiếu thảo với bố mẹ, chu đáo với người thân, bạn sẽ yên tâm phần nào về chàng.

Trước khi kết hôn các cặp đôi sẽ phải trải qua những thử thách nào

Khi bên gia đình thì chàng trai sẽ thể hiện rõ nhất bản tính của mình (Ảnh: internet)

Sự cạnh tranh

Chẳng hạn như khi chàng chứng kiến bạn đang thân thiết với một cậu bạn thân, cậu bạn đó lại rất quan tâm và chu đáo với bạn, liệu chàng có nổi cơn ghen tuông rồi cư xử thô lỗ hay vui vẻ làm quen với anh chàng đó. Đặc biệt là khi đặt trong sự cạnh tranh với một anh chàng cùng thích bạn, bạn sẽ biết được chàng có phải người phấn đấu đến cùng để chiến thắng đối thủ hay không.

 

Trước khi kết hôn các cặp đôi sẽ phải trải qua những thử thách nào

Liệu chàng có nổi cơn ghen tuông rồi cư xử thô lỗ hay vui vẻ làm quen với “đối thủ” (Ảnh:internet)

Phối hợp ăn ý

Nếu bạn kết hôn với một người nào đó nghĩa là bạn sẽ phải cùng người ấy xây dựng cuộc sống chung. Mà việc này liên quan rất nhiều đến khả năng phối hợp, tinh thần đồng đội. Bạn cần biết cách để hai người làm việc cùng nhau một cách hiệu quả nhất. Hãy thử thách mối quan hệ của mình qua một vài hoạt động nhóm như chèo thuyền, cùng lên kế hoạch cho một dự án… Qua đó, bạn sẽ nhận ra 2 người có thể cân bằng, thỏa thuận và hỗ trợ nhau hoàn thành công việc hay không.

Trước khi kết hôn các cặp đôi sẽ phải trải qua những thử thách nào

Hãy thử thách mối quan hệ của mình để xem cả hai có hợp nhau không nhé.

Đây không phải những tình huống thú vị mà bạn mong đợi, nhưng nó thực sự là thử thách tuyệt vời cho mối quan hệ của bạn. Thời gian bên nhau nhiều, chứng kiến cả mặt tốt – xấu của người ấy sẽ giúp bạn biết mình có khả năng thích ứng với con người này hay không để đi đến quyết định sống trọn đời bên họ.

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất