Thanh toán

Những câu hỏi về cách chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới phù hợp mà bạn có thể tham khảo

Đăng bởi Marry Doe - 12/03/2020   |   Lượt xem: 3759

Làm thế nào để biết cách chọn địa điểm tiệc tổ chức cưới hoàn hảo? Đó là câu hỏi mà bất cứ cặp đôi nào cũng quan tâm khi bắt đầu lên kế hoạch cho ngày trọng đại của mình. Vậy thì những câu hỏi dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời trong cách chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới mà bạn mong muốn.

(1) Địa điểm có phù hợp với ngân sách của bạn không?

Trước tiên, hãy kiểm tra xem địa điểm của bạn có nằm trong khả năng ngân sách của bạn không. Nếu không, hãy chuyển sang các tùy chọn khác. Hoặc kiểm tra xem bạn có thể tìm được cách nào để tiết kiệm được cho địa điểm này không.

(2) Địa điểm có phù hợp với mong muốn của bạn không?

Những câu hỏi về cách chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới phù hợp mà bạn có thể tham khảo

Ghé thăm địa điểm tiềm năng của bạn. Kiểm tra bố cục và môi trường xung quanh của địa điểm để có ý tưởng tốt hơn nếu địa điểm đó phù hợp với đám cưới mà bạn đang hình dung tới. Nó có phù hợp với chủ đề mà vợ chồng bạn chọn từ trước không? Bạn có thể thêm vào những chi tiết để biến nó thành phong cách bạn muốn không? Hãy cố gắng tưởng tượng ra đám cưới của mình sẽ trông như thế nào tại địa điểm bạn đang tham khảo

(3) Có phù hợp với số lượng khách không?

Một trong những cách chọn địa điểm tiệc cưới phù hợp là quan tâm đến quy mô. Khi chọn địa điểm để đón khách, bạn phải chú ý đến số lượng khách sẽ tham dự để chắc chắn rằng địa điểm bạn chọn sẽ không quá chật hẹp khiến khách mời phải chen chúc hay tệ hơn là địa điểm quá rộng dẫn đến tình trạng thưa thớt trong không gian.

(4) Khách mời của bạn sẽ thoải mái?

Bạn muốn khách khách mời của bạn dành những lời khen khi đến tham dự lễ cưới của bạn thì đừng quên đặt mình vào vị trí của khách để chọn địa điểm. Nơi tổ chức tiệc cưới có đường đi thuận tiện không? Có đủ chỗ đậu xe không? Đây là một số mối quan tâm mà khách của bạn sẽ cần biết, vì vậy hãy lưu ý những vấn đề này. Ngoài ra kiểm tra các dịch vụ của các địa điểm. Bạn có thể kiểm tra, đánh giá hoặc tham khảo ý kiến ​​các cặp đôi đã từng tổ chức đám cưới tại địa điểm này trước đây.

(5) Có đa dạng phong cách không?

Những câu hỏi về cách chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới phù hợp mà bạn có thể tham khảo

Làm thế nào địa điểm cưới có thể giống được với đám cưới trong mơ của bạn. Một số địa điểm cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn, ví dụ như phông nền, khăn trải bàn, bọc ghế, v.v ... Nếu họ không cung cấp những gì bạn muốn, bạn có thể cần phải thuê một nhà cung cấp hoặc một đơn vị chuyên trang trí tiệc cưới. Vì vậy hãy kiểm tra xem địa điểm mà bạn chọn có thể cung cấp nhiều tùy chọn cho bạn hay không.

(6) Địa điểm của bạn có cung cấp cả dịch vụ ăn uống không?

Nếu địa điểm cũng cung cấp dịch vụ ăn uống, điều đó giúp đơn giản hóa việc lập kế hoạch cho cho việc đãi tiệc. Kiểm tra các tùy chọn thực đơn của nhà cung cấp trước. Nếu bạn vẫn thấy rằng không hài lòng và muốn một nhà cung cấp tiệc khác thì một lần nữa, hãy kiểm tra tất cả các khoản phí và các chi tiết cần thiết khi sử dụng đầu bếp bên ngoài vào địa điểm tổ chức tiệc cưới bạn chọn.

(7) Đối với đám cưới ngoài trời, tùy chọn dự phòng trong trường hợp trời mưa là gì?

Những câu hỏi về cách chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới phù hợp mà bạn có thể tham khảo

Địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời vô cùng phổ biến. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho đám cưới của mình ở ngoài trời, đừng quên hỏi liệu địa điểm có tùy chọn dự phòng trong trường hợp trời mưa hay không. Bạn phải luôn chắc chắn có kế hoạch B phòng trường hợp thời tiết không như mong muốn.

(8) Khách mời có thể nghỉ lại không?

Chi tiết này đặc biệt có liên quan đến cách chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới của bạn. Hãy kiểm tra nơi khách của bạn có thể ở lại và địa điểm có thể giảm giá cho khách của bạn hay không. Bạn cũng có thể tìm kiếm chỗ ở khách cho khách với giá cả phải chăng hơn trong trường hợp bạn không thể thỏa thuận về giá với địa điểm tổ chức tiệc cưới bạn chọn.

(9) Có khuyến mãi và ưu đãi nào bạn có thể tận dụng không?

Những câu hỏi về cách chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới phù hợp mà bạn có thể tham khảo

Kiểm tra xem địa điểm đó có khuyến mãi hoặc ưu đãi đặc biệt mà bạn có thể tận dụng hay không. Đây có thể là một trong những yếu tố quyết định quan trọng, đặc biệt nếu việc giảm giá có nghĩa là chi phí cho địa điểm tổ chức tiệc cưới sẽ rất phù hợp với ngân sách của bạn.

(10) Cuối cùng, đánh giá của những người có chuyên môn về địa điểm mà bạn chọn như thế nào?

Bạn cũng luôn có thể tìm kiếm lời khuyên từ người  lên kế hoạch đám cưới của bạn, hoặc các nhà cung cấp khác. Lấy ý kiến ​​của những người đó về địa điểm dựa trên kinh nghiệm trong nghề của họ. Người lập kế hoạch của bạn sẽ có thể cho bạn lời khuyên thứ hai về việc một địa điểm có phù hợp với mong muốn và nhu cầu của bạn hay không. Quyết định cuối cùng sẽ luôn là của bạn, hãy giữ một tâm trí cởi mở lắng nghe lời khuyên của những người có chuyên môn xung quanh bạn một cách khách quan.

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào