M-Magazine

Pergola Garden - Khu vườn thơ mộng cho ngày hạnh phúc lứa đôi - Blog Marry
Chắc hẳn lúc bé ai cũng đã từng đắm chìm trong những câu chuyện cổ tích, mơ về hình ảnh hoàng tử và công chúa cùng sánh đôi trên lễ đường tại một khu vườn cổ tích đầy hoa trong sự chúc phúc của mọi người. Tiệc cưới sân vườn nên thơ, lãng mạn là xu hướng cưới mới...
1 tháng trước
17385

Thanh toán

Những câu nói đắt giá về tình yêu, càng đọc càng thấm, chị em nên "khắc cốt ghi tâm"

Đăng bởi Marry Doe - 25/10/2020   |   Lượt xem: 3410

Những câu nói đắt giá về tình yêu dưới đây sẽ giúp bạn ngộ ra được nhiều điều ý nghĩa hơn về thứ tình cảm đặc biệt của đôi lứa, để từ đó biết chân thành và gìn giữ hạnh phúc mà mình may mắn có được.

Tình yêu cũng giống như thủy tinh, càng lung linh bao nhiêu thì lại càng mong manh dễ vỡ bấy nhiêu. Khi yêu ai cũng muốn dâng trọn trái tim, trao cả niềm tin nhưng xin bạn hãy chừa lại chút gì đó cho mình để khi hết duyên ta lại an nhiên, bình thản. Những câu nói đắt giá về tình yêu, càng đọc càng thấm Marry Cuộc sống này có quá nhiều người thông minh, thông minh đến tỉnh táo. Sự tỉnh táo biến những điều bình thường trở nên bất thường, biến sự lãng mạn thành sến súa. Mà yêu thương là chuyện của con tim chứ nào phải chuyện của khối óc? Hãy cứ đam mê, hãy cứ dại khờ! Hãy làm một kẻ ngốc hạnh phúc, còn hơn làm một người thông minh đau khổ.
Những câu nói đắt giá về tình yêu, càng đọc càng thấm Marry
Người ta thường nói tình yêu là mù quáng, bởi khi yêu một người, chúng ta thường không điều khiển được trái tim, lý trí của mình, chúng ta sẵn sàng vứt bỏ những quy tắc trước đó vẫn tuân thủ, tất cả chỉ vì người ấy. Thế mới nói, khi yêu một người, ta chấp nhận buông bỏ một ít tự tôn.
Những câu nói đắt giá về tình yêu, càng đọc càng thấm Marry
Ai trong đời cũng muốn tìm cho mình một người để yêu. Tình yêu đó có thể không cần hoa mỹ, bay bổng mà chỉ là được ở bên nhau, cùng nhau làm những điều nhỏ bé hạnh phúc mỗi ngày. Càng yêu sâu đậm, ta sẽ càng nhận ra, tình yêu chân thành là hài lòng với cả những điều bé nhỏ nhất.
Những câu nói đắt giá về tình yêu, càng đọc càng thấm Marry
Rồi có lúc một người nào đó xuất hiện sẽ luôn nắm chặt tay bạn. Những lúc bạn vui người ấy sẽ cầm tay chúc mừng bạn. Những lúc  buồn hay mệt mỏi, bàn tay ấy sẽ nắm lấy an ủi và động viên bạn. Chính vì vậy hãy biết trân trọng và cố giữ chặt bàn tay luôn nắm chặt tay bạn cả những lúc thăng trầm của cuộc sống này nhé!
Những câu nói đắt giá về tình yêu, càng đọc càng thấm Marry
Bên cạnh anh, em không mong một đời sung sướng, chỉ mong những ngày mưa bão nhất, ta vẫn bình lặng nắm tay nhau đi đến hết kiếp này.
Những câu nói đắt giá về tình yêu, càng đọc càng thấm Marry
Người ta thường nói “có không giữ, mất đừng tìm”, vậy nên đừng bao giờ làm những điều khiến chúng ta phải hối hận về sau. Hãy nhớ rằng hạnh phúc luôn dành cho những người biết nâng niu và hiểu được giá trị của tình yêu! Đừng tiếc chi một lời xin lỗi, mất đi một người bên cạnh mới là điều khiến ta hối hận nhất.
Những câu nói đắt giá về tình yêu, càng đọc càng thấm Marry
Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng trải qua cảm giác trái tim cứ rung rinh trước sự xuất hiện của một ai đó. Cảm xúc đó đôi khi mãnh liệt như yêu đương hay nhẹ nhàng kiểu thinh thích nhưng tuyệt nhiên không dám nhìn thẳng vào mắt người ấy.
Những câu nói đắt giá về tình yêu, càng đọc càng thấm Marry
Anh à, em chẳng đòi hỏi gì nữa cả, chỉ mong rằng sau những tất tả ngược xuôi, anh vẫn kiên trì ở đó, chờ đợi em... chờ đợi em như một lẽ tự nhiên vậy, vì anh thích thế và em cần thế.
Những câu nói đắt giá về tình yêu, càng đọc càng thấm Marry
Em à, đừng đổ lỗi cho duyên phận vì thực ra đó chỉ là cái cớ của người ra đi, khi yêu thương nhạt nhòa rồi thì người ta sẽ  viện ra đủ lý do để buông bỏ dù có làm tổn thương đối phương đi chăng nữa.
Những câu nói đắt giá về tình yêu, càng đọc càng thấm Marry
Sau khi bị mê hoặc bởi sự hào nhoáng về vẻ bề ngoài, bạn bắt đầu tìm hiểu về đối phương. Và chúng ta đều biết rằng không một ai hoàn hảo cả. Vậy nên thay vì “kén cá chọn canh”, bạn lại dễ dàng chấp nhận những thói hư tật xấu của người ấy. Khoan vội nghĩ bản thân dễ dãi, đó chỉ là vì bạn đã biết chấp nhận những khiếm khuyết của họ, yêu lấy cả những điều không hoàn mỹ. Chúng ta thường nghĩ mình đã am hiểu rất nhiều về tình yêu. Nhưng thực ra, khi bắt đầu một cuộc tình mới, dù trước đó bạn đã có kinh nghiệm tình trường sành sỏi đến đâu, thì tất cả đều quay trở về bài học vỡ lòng. Bởi lẽ, mỗi người là một sắc riêng, không ai giống ai nên chẳng câu chuyện tình yêu nào giống nhau hoàn toàn. Sau tất cả, bạn có thể hiểu được ý nghĩa của bao nhiêu nguyên tắc ở trên? >>> Xem thêm: Yêu thương đâu cần đao to búa lớn, chỉ cần cả hai thấu hiểu là đủ
Bestie

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào