Thanh toán

Những câu nói về tình yêu hay nhất mọi thời đại, có đang yêu hay không cũng nên đọc 1 lần

Đăng bởi Marry Doe - 25/10/2020   |   Lượt xem: 2025

Những câu nói về tình yêu dưới đây không chỉ đúng đắn mà còn rất ngọt ngào, có khả năng làm tan chảy trái tim của bất cứ ai đã yêu, đang yêu, thậm chí chưa từng được yêu... càng đọc càng thấm thía...

- Tình yêu không phải là cái để phô diễn, nó cần sự vị tha và hi sinh. Chuyện “sống vì nhau” khó hơn rất nhiều so với chuyện cứ nằng nặc đòi “chết vì nhau”.
- Em chưa bao giờ nghĩ rằng chúng ta sẽ ở bên nhau mãi mãi. Nhưng em tin là của nhau thì nhất định sẽ quay về.
- Con người có thể đến với nhau bằng nhiều cách… Đó là cái duyên. Nhưng để đi được đến cuối cùng thì đúng là cần phải có phận. Duyên trời đã định như thế nào thì cứ vậy mà theo thôi.
Những câu nói về tình yêu hay nhất mọi thời đại Marry
- Đến một lúc nào đó, bạn chợt nhận ra rằng: Có những người chỉ có thể ở trong tim bạn chứ không thể cùng bạn đi đến hết cuộc đời. - Tình yêu giống như ly cà phê, ban đầu rất đắng… Nhưng khi vị đắng qua đi rồi, vị ngọt sẽ thấm xuống. Thế nên người nào chịu được đắng, rồi sẽ được hưởng vị ngọt. Còn những người cứ suốt đời không chịu uống vị đắng. Nhìn thấy nó đã lắc đầu lè lưỡi thì làm sao tận hưởng được vị ngọt bên trong. Những câu nói về tình yêu hay nhất mọi thời đại Marry - Bạn sẽ không thể tìm được đúng người. Nếu như cứ cố chấp ở cạnh người luôn khiến bạn không vui. - Có những sự chia tay không phải vì hết yêu, mà đơn giản chỉ là không bên nhau được nữa. - Phụ nữ là tấm gương phản chiếu hình ảnh của người đàn ông họ yêu. - Từ bỏ chính là một bắt đầu mới từ một kết thúc buồn. Những câu nói về tình yêu hay nhất mọi thời đại Marry - Đừng vì cô đơn mà yêu sai một người. Nhưng cũng đừng vì yêu sai một người mà chịu cả đời cô đơn. - Hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giản là chọn đúng người để trao yêu thương, tin tưởng…và cùng nhau đi hết chặng đường dài. - Thành thực mà nói thì chẳng có ai sợ yêu. Người ta chỉ sợ phải lòng, nhớ nhung, chờ đợi, ghen tuông, hờn giận và chia ly mà thôi. Những câu nói về tình yêu hay nhất mọi thời đại Marry - Nếu bạn không chấp nhận quá khứ của một người. Thì đừng cố yêu người đó. Là con người, ai mà không có quá khứ! Nếu bạn không chấp nhận tính xấu của một người. Cũng đừng cố yêu người đó. Là còn người, chả ai hoàn hảo! - Hạnh phúc vốn ở ngay trước mắt… Nhưng người ta tự đặt nó ra xa. Hạnh phúc vốn dĩ chẳng xa hoa… Nhưng người ta tự biến nhó thành xa xỉ. Hạnh phúc đơn giản khi ta nghĩ… Chỉ cần yêu và kiên nhẫn đợi chờ! - Tình yêu không phải là tìm thấy một ai đó hoàn hảo, mà là học cách để nhìn thấy những điều tuyệt vời từ một người không hoàn hảo. - Nếu yêu, là phải yêu ngay từ lần gặp đầu tiên. Nếu qua nhiều thời gian tán tỉnh đẩy đưa có rồi tình cảm, tôi nghĩ đấy gọi là siêu lòng. Khi mới gặp, hoàn toàn chưa biết điều gì về người kia mà đã cảm thấy găn bó với mình. Tôi nghĩ đấy là nhân duyên không phải ai cũng có cơ hội tìm thấy. - Đừng biến trái tim bạn thành một con đường, để ai cũng có thể đi qua. Mà hãy biến nó thành một bầu trời, nơi mà tất cả mọi người đều mơ ước tới.
Những câu nói về tình yêu hay nhất mọi thời đại Marry
- Thời gian thích hợp gặp một người thích hợp là hạnh phúc. Thời gian thích hợp gặp một người không thích hợp là sai lầm. Thời gian không thích hợp gặp một người không thích hợp là viển vông. Thời gian không thích hợp gặp một người thích hợp là tiếc nuối. - Hạnh phúc lớn nhất trong đời người con gái không phải là được lấy được người chồng giàu có. Càng không phải tìm được một người con trai mình yêu mà là tim được một người con trai yêu mình sâu sắc… và sẵn sàng cùng mình chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn, cùng nhau tạo nên một gia đình hạnh phúc viên mãn. - Mối tình đầu luôn đẹp hoàn mỹ cho đến khi... một trong hai người tìm thấy mối tình thứ hai. - Gặp nhau là một chuyện. Yêu nhau, lại là chuyện khác. Yêu là một chuyện. Đến được với nhau lại là chuyện khác. - Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác… - Nếu bạn thích một người, hãy can đảm nói ra. Còn nếu không hãy can đảm nhìn người đó yêu một người khác.
Những câu nói về tình yêu hay nhất mọi thời đại Marry
- Thà rằng cô đơn vì không yêu ai cả… còn hơn yêu ai đó mà vẫn cô đơn. - Trên đời này thật ra không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ không hướng về bạn mà thôi. - Có những chuyện không phải cứ cố gắng là được, chẳng hạn như yêu thương một người và mong rằng nơi trái tim họ cũng có một chỗ thật ấm áp dành cho mình. - Có một số người mãi mãi khắc ghi trong ký ức, cho dù đã quên mất giọng nói, nụ cười, khuôn mặt ấy, nhưng mỗi khi nhớ về người đó, cảm xúc không bao giờ thay đổi. Những câu nói về tình yêu hay nhất mọi thời đại Marry Thấm được những điều này, tình yêu chỉ có càng ngày càng mặn. Sau tất cả, chúng ta hãy luôn nhớ rằng, hạnh không phải là được nhiều người yêu, mà là được một người yêu mình hết lòng, trân trọng mình hơn hết thảy. Duy nhất chỉ có một, bạn nhé! >>> Xem thêm: 15 điều khác biệt giữa mê đắm nhất thời và tình yêu đích thực
Bestie

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào